rssheader

05/12/2020

Hải Dương: 2 học sinh lớp 8 đuối nước tại hồ nước trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long

Đức Trí - 28/09/2019, 23:01 GMT+07 | Pháp luật
Hồ nước nơi 2 học sinh  đuối nước. Hồ nước nơi 2 học sinh đuối nước.

Danh tính hai học sinh đuối nước được xác định là em Lương Hữu Văn và Trịnh Thế Anh (cùng 13 tuổi, lớp 8B, Trường THCS Bình Hàn, TP Hải Dương).

Vào khoảng 16h15 chiều 28/9, người dân nghe tiếng kêu cứu tại hồ nước trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long, khi đến nơi phát hiện hai học sinh đuối nước. Tuy nhiên, dù nỗ lực trục vớt nhưng hai em Lương Hữu Văn và Trịnh Thế Anh đã tử vong.

Một học sinh đi cùng nhóm với hai nạn nhân cho biết, chiều 28/9, các em được nghỉ học và đi dự sinh nhật một bạn trong lớp. Sau đó, Thế Anh, Hữu Văn và 4 bạn khác ra khu vực hồ chơi. Thế Anh và Hữu Văn lội xuống hồ nghịch nước, tay bám vào dây căng trên mặt hồ.

Trong lúc đang chơi, cả hai bị trượt chân ngã xuống nước, tuột tay khỏi dây. Ngay lập tức, những bạn còn lại hô hoán người dân đến cứu nhưng không kịp. Hai nạn nhân đều không biết bơi.

Hai học sinh trượt ngã xuông nước và không biết bơi.  

“UBND phường đã thông tin cho Công an thành phố, lực lượng chức năng thành phố cùng cán bộ phường, khu dân cư xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Đồng thời, thông báo cho gia đình các nạn nhân và lên kế hoạch hỗ trợ an táng cho các cháu”, Chủ tịch UBND phường Tân Bình cho biết.

Được biêt đây là hồ nước rộng và sâu. Thời gian qua, ngoài việc đặt biển cảnh báo nguy hiểm, lực lượng chức năng cũng thường xuyên quản lý.Tuy nhiên hôm nay là ngày nghỉ nên đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Cơ quan công an hiện đang bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm