rssheader

17/01/2021

Hà Nam: Học sinh lớp 9 tử vong bất thường tại trường nghi do xô xát trước đó

Tuấn Khang - 26/11/2020, 17:48 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc

Chiều ngày 26/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Thất, Chủ tịch UBND phường Châu Giang (thị xã Duy Tiên, Hà Nam) cho biết cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc một nam học sinh trường THCS Châu Giang (phường Châu Giang) tử vong tại trường học.

“Chúng tôi nhận được thông tin vào buổi sáng nay và đang cùng cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Về thông tin cho rằng trước đó nam sinh này có xảy ra xô xát cơ quan chức năng vẫn đang tìm hiểu và chưa có thông tin gì”, ông Thất cho biết.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Thế Hanh, Phó hiệu trưởng trường THCS Châu Giang xác nhận thông tin nhà trường đang phối hợp với cơ quan chức năng tìm hiểu, làm rõ nguyên nhân tử vong của nam sinh này.

Theo ông Hanh, sự việc xảy ra vào buổi sáng ngày 26/11 trong giờ ra chơi. Thời điểm trên, sinh lớp 9 của trường khi đang nô đùa với bạn đã bị ngất. Ngay sau đó, thầy cô đã đưa học sinh này đến Trạm Y tế phường Châu Giang để cấp cứu, Trung tâm y tế huyện Duy Tiên cũng nhanh chóng xuống hỗ trợ, nhưng học sinh này đã tử vong.

“Trong lớp học, học sinh này và các bạn rất hòa đồng, sức khỏe tốt, không có hiểu hiện lạ. Gia đình cũng cho biết cháu không có tiền sử bị bệnh tật. Thi thể cháu bé đã đưa về gia đình, hiện pháp y đang làm việc”, ông Hanh thông tin.

Trước thông tin cho rằng các học sinh mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, ông Hanh cho biết vấn đề này vẫn đang được công an đang điều tra, làm rõ và chưa có kết luận cụ thể. Những học sinh có tiếp xúc với nạn nhân hiện đã được công an đưa đi lấy lời khai, nhà trường chưa được tiếp xúc.

Trong khi đó, nguồn tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết trước khi xảy ra sự việc, nam sinh có xảy ra xô xát với một nam sinh khác.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ theo quy định.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm