rssheader

04/12/2020

Giấu bố mẹ vết đâm ở ngực do đánh nhau với bạn, nữ sinh 15 tuổi xinh đẹp tử vong sau một giấc ngủ

15/11/2019, 02:57 GMT+07 | Pháp luật
Elizabeth đã qua đời do vết thương không được cấp cứu kịp thời. Elizabeth đã qua đời do vết thương không được cấp cứu kịp thời.

Vì không nói lại với bố mẹ về vụ va chạm với bạn ở trường, nữ sinh người Nga Elizabeth Kindsfater đã qua đời chỉ sau một giấc ngủ trên giường.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Elizabeth là do vết thương ở ngực. Nữ sinh 15 tuổi đã bị bạn dùng dao đâm trong lúc đánh nhau.

Vụ việc đáng tiếc này mới xảy ra tại thành phố Yekaterinburg, thuộc bang Sverdlovsk Oblast, Nga. Theo giới truyền thông địa phương, cuộc va chạm xảy ra giữa 3 nhóm nam sinh và nữ sinh đã khiến Elizabeth và một nam sinh khác bị đâm. Mặc dù vậy cô bé vẫn đi về được đến nhà.

Không dám nói lại với bố mẹ về vết đâm ở ngực do đánh nhau với bạn, nữ sinh 15 tuổi xinh đẹp qua đời chỉ sau một giấc ngủ - Ảnh 2.

Cô bé và hung thủ từ trước đã có mối thù với nhau.

Không dám nói lại với bố mẹ về vết đâm ở ngực do đánh nhau với bạn, nữ sinh 15 tuổi xinh đẹp qua đời chỉ sau một giấc ngủ - Ảnh 3.

Cô bé đã không nói lại với bố mẹ về vết thương của mình mà trốn lên gác luôn sau khi đi học về.

Do không muốn bố mẹ biết chuyện mình vừa đánh nhau với bạn, Elizabeth đã giấu luôn chuyện bị thương rồi nhanh chóng lên gác. Mãi cho đến tối, bố mẹ của Elizabeth mới hoảng hốt khi phát hiện cô bé đang nằm trên giường trong trạng thái bất tỉnh.

Dù đã được đưa tới viện để cấp cứu nhưng Elizabeth đã không qua khỏi. Các bác sĩ cho biết, cô bé đã qua đời ngay sau khi tới bệnh viện chỉ trong thời gian ngắn.

Hiện cảnh sát đang bắt giữ một nam sinh 16 tuổi vì nghi ngờ cậu ta chính là hung thủ. Theo điều tra ban đầu, cảnh sát cho rằng, nguyên nhân dẫn đến việc hung thủ đâm Elizabeth là do cô bé đã lăng mạ cậu ta trước đó.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm