rssheader

27/07/2021

Đồng Nai: Xử phạt quán Karaoke cho nhân viên phục vụ thoát y giữa dịch COVID-19

Tuấn Anh - 20/06/2021, 13:22 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Quán Karaoke "Thu Hằng" bị lực lượng chức năng xử phạt vì hoạt động chui giữa mùa dịch COVID-19. (Nguồn ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai) Quán Karaoke "Thu Hằng" bị lực lượng chức năng xử phạt vì hoạt động chui giữa mùa dịch COVID-19. (Nguồn ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai)

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 19/6, từ tin báo của nhân dân, Cán bộ chiến sĩ các đội nghiệp vụ Công an thành phố Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào kiểm tra hành chính quán Karaoke "Thu Hằng", thuộc khu phố 9 phường Tân Phong, TP.Biên Hòa.

Qua kiểm tra, phát hiện cơ sở Karaoke "Thu Hằng" đang tấp nập với khoảng 20 khách và nhân viên. Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ đang thoát y, phục vụ khách.

Các đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở Công an phường làm việc, bước đầu, các nhân viên thoát y khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút và được nhận khoản tiền “bo” từ khách.

Lực lượng công an xác định, cơ sở karaoke Thu Hằng đã mở cửa đón khách, bất chấp quy định của UBND tỉnh Đồng Nai về tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch Covid -19.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở đã cho tắt đèn và khoá cửa sau khi đón khách vào bên trong, bố trí người canh gác rất cẩn thận, sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra để người bên trong kịp thời tẩu thoát.

Ngoài xử lý các hành vi vi phạm về ANTT, chủ cơ sở và các khách hát Karaoke còn bị Công an TP.Biên Hòa xử lý về vi phạm các quy định phòng chống dịch bệnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm