rssheader

21/10/2020

Đối tượng cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy không đến xin lỗi

Thu Năm - 16/03/2019, 15:33 GMT+07 | Pháp luật
Hình ảnh đối tượng Hùng lên làm việc với cơ quan Công an trước đó.
Hình ảnh đối tượng Hùng lên làm việc với cơ quan Công an trước đó.

Sáng ngày 16/3, trao đổi với PV chị P.H.V. (20 tuổi), nữ sinh bị sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đối tượng Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982) không đến xin lỗi chị như lịch đã hẹn.

Tại buổi làm việc tối ngày 13/3 tại Công an quận Thanh Xuân, hai bên thống nhất sẽ tổ chức buổi xin lỗi công khai vào tối 15/3 ở chung cư Golden Palm.

“Sáng 15/3, bố tôi từ Nghệ An bắt xe ra Hà Nội để động viên tinh thần tôi cũng như tham gia buổi xin lỗi đó. Có thể anh ta sợ bị cư dân trong chung cư quay phim, chụp ảnh hoặc hành hung nên buổi xin lỗi dự kiến không diễn ra được.” - chị V., nói.

Theo chị V., chị và gia đình đã nhượng bộ giữ thể diện cho đối tượng Hùng và cho gã đàn ông này được nói lời xin lỗi chị tại cơ quan Công an vào sáng nay (16/3).

Tuy nhiên quá giờ hẹn, đối tượng vẫn không xuất hiện, dù cán bộ Đội điều tra tổng hợp (Công an quận Thanh Xuân) gọi điện thoại cho Hùng nhưng gã này cũng không nghe máy.

“Chờ lâu quá, gia đình tôi ra về và thông báo với cán bộ điều tra là sẽ không cần lời xin lỗi của anh ta nữa. Mọi sai phạm của anh ta tùy cơ quan Công an xử lý theo quy định.” - chị V. bức xúc.

“Ngay sau hôm tôi trình báo vụ việc, anh ta đã nhắn tin cho tôi, coi sự việc như không có gì, thậm chí có lời lẽ đe dọa. Đến hôm gặp ở Công an quận Thanh Xuân (tối ngày 13/3), tôi thực sự ghê tởm trước thái độ của anh ta.

Anh ta cợt nhả, nhởn nhơ, cười khểnh, hỏi thăm tôi như bạn bè thân thiết lâu ngày không gặp. Những ngày sau, anh ta còn gọi điện, nhắn tin cho tôi như không có chuyện gì xảy ra. Anh ta không nhận thức được hành vi sai trái của mình, không có thái độ hối lỗi”, chị V., chia sẻ.

Chị V., cũng lo lắng gã Hùng sẽ tiếp tục gây ra các vụ việc tương tự như đã làm với chị, nếu không bị cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm