rssheader

27/10/2020

Đắk Nông: Ghen với chồng của người phụ nữ quen trên mạng, nam thanh niên đe dọa giết người

Trúc Hân - 26/07/2019, 10:11 GMT+07 | Pháp luật
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Theo xác minh ban đầu, vào khoảng tháng 9/2018, Hùng quen biết với chị Phạm Thị D. (SN 1980, trú thôn Đắk Thanh, xã Nam Xuân, huyện Krông Nô) qua mạng xã hội Facebook.

Sau khi nói chuyện được khoảng 2 tháng thì Hùng có tình cảm với chị D, nên ngỏ lời muốn chị làm người yêu mình nhưng chị D không đồng ý và nói mình đã có chồng và con.

Đến đầu năm 2019, Hùng đi làm công nhân tại TP Hồ Chí Minh nên thường xuyên nhắn tin và gọi video cho chị D.

Tuy nhiên mỗi khi thấy chị D. đăng hình gia đình và chồng trên Facebook, Hùng đều nhắn tin và gọi điện chửi mắng và đe dọa chị D.

Hùng cũng không muốn chị D. nói chuyện hay kết bạn với người đàn ông nào khác nên 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Đến ngày 4/7/2019, Hùng và chị D. nói chuyện với nhau qua điện thoại, Hùng hỏi chị D. có ngủ với chồng không, thì chị D. trả lời là có, nên Hùng ghen và nhắn tin, gọi điện thoại chửi và đe dọa giết chị và người thân của chị.

Sáng ngày 6/7/2019 Hùng từ TP Hồ Chí Minh về huyện Cư Jút (tỉnh Đăk Nông) và tiếp tục nhắn tin điện thoại đe dọa sẽ giết chị D. nhưng chị D. không trả lời.

Sau đó Hùng đi vào chợ huyện Cư Jút mua 1 con dao dài 29cm và đi vào nhà chị D.

Lo sợ nên chị D và người thân đóng cửa nhà và sang nhà hàng xóm trốn.

Khi thấy Hùng cầm dao đến nhà, chị D đã trình báo sự việc cho công an xã Nam Xuân.

Ngay sau đó Công an xã Nam Xuân đã mời Hùng về UBND xã làm việc và chuyển giao cho cơ quan điều tra công an huyện Krông Nô.

Tại cơ quan điều tra, Hùng khai nhận vì quá yêu chị D. (dù mới gặp nhau trên mạng xã hội Facebook), dù không được chị D. đáp lại, nhưng Hùng vẫn ngộ nhận và tìm cách níu kéo khi chị D. nói muốn chia tay.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm