rssheader

25/11/2020

Clip: Ô tô liên tục bấm còi đòi vượt, nữ ninja hoảng quá bỏ cả xe chạy lấy người

16/08/2019, 11:59 GMT+07 | Pháp luật
Hú hồn! Hú hồn!

Clip: Xe ô tô liên tục bấm còi xin vượt, nữ ninja hoảng quá bỏ cả xe chạy lấy người.

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, vào khoảng 16h50 chiều cùng ngày, khi chiếc ô tô đi đến khu vực ngã tư liền bấm còi liên hồi để xin vượt trước. Đúng lúc này, chị ninja đang sang đường đến nửa chừng.

Nghe tiếng còi xe réo rắt, dồn dập, vì quá hoảng sợ, lúng túng không biết xử lý thế nào, chị này đã nhảy khỏi chiếc xe máy, bỏ chạy.

Hành động của nữ ninja khiến ngay chính tài xế ô tô cũng phải bất ngờ. May mắn, đã không có hậu quả đáng tiếc nào xảy ra.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên MXH đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh những tiếng cười dành cho tình huống "bỏ của chạy lấy người" của chị ninja, nhiều người cũng cho rằng tình cách xử lý khi tới giao lộ của tài xế ô tô là chưa phù hợp, khi đáng lẽ ra anh này phải giảm tốc độ, chứ không phải cứ thế bấm còi đòi vượt.

"Hóa ra "chuồn" chính là chiêu cuối của các chị ninja. Xem mà quặn hết cả ruột vì cười, cơ mà bác ô tô bấm còi gắt quá, phải mình chắc cũng giật mình chứ chẳng riêng gì chị này!", tài khoản T. H. bình luận.

"Theo mình, bác tài ô tô xử lý như vậy khi đến khu vực ngã tư là không phù hợp. Đường thì đông, nhiều phương tiện qua lại mà chẳng thấy giảm tốc độ mấy, lại còn bấm còi inh ỏi. May mà không ai bị sao, chứ phụ nữ tay lái yếu, lại dễ giật mình mà nghe tiếng còi này dễ tai nạn lắm đó!", bạn K. A. cho ý kiến.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm