rssheader

29/10/2020

Chồng giết vợ cũ vì "không muốn ai khác lấy vợ mình"

V.K - 16/07/2019, 09:01 GMT+07 | Pháp luật
Hiện trường vụ án mạng.

Hiện trường vụ án mạng.

Ngày 16/7, Công an Quận 3 (TP.HCM) lấy lời khai Đàm Minh Thêm (36 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi giết người.

Thêm chính là nghi can đã sát hại vợ cũ ở chỗ làm việc (Xí nghiệp dịch vụ vận tải Hỏa Xa Sài Gòn) rồi bỏ trốn ngày 14/7.

Tại cơ quan công an, Thêm khai mình với vợ cũ là chị Huỳnh Thị Kim T. (37 tuổi, quê Long An) có một con chung đã ly hôn vì mâu thuẫn gia đình.

Gần đây, người đàn ông này thường tới tìm vợ để níu kéo tìm cảm và tranh giành nuôi con.

Khi vợ cũ không đồng ý, Thêm tức giận nên nảy sinh ý định giết vợ rồi tự sát. Để thực hiện, người này chuẩn bị băng keo, dây…

Chiều 14/7, Thêm lại tìm đến chỗ làm của vợ trên đường Nguyễn Thông (quận 3) đối diện Ga Sài Gòn. Tại đây cả 2 mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Tức giận, Thêm dùng dây siết cổ vợ cũ đến chết.

Sau khi thực hiện hành vi giết người, Thêm đã dùng điện thoại gọi cho mẹ vợ cũ (mẹ chị T.) kêu lên nhận xác con, và để lại hiện trường một tờ giấy ghi chữ "chồng giết vợ" và nhiều nội dung khác.

Theo nội dung ghi bên trong tờ giấy để lại hiện trường, nghi can Thêm mong người thân hãy tha lỗi cho mình. Đồng thời hé lộ nguyên nhân giết vợ là vì "không muốn ai khác lấy vợ mình".

Nội dung trong tờ giấy còn thể hiện ý định của Thêm sẽ tự tử để chết theo vợ. Khi đó Thêm nhắn nhủ người thân chôn chung hai vợ chồng tại một nghĩa trang ở TP.HCM.

Nghi can Thêm cũng xin mọi người đừng làm tổn thương đứa con nhỏ (con chung với chị T.) và làm ảnh hưởng đến việc học của con.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 14/7, người dân xung quanh thấy cửa hàng Xí nghiệp dịch vụ vận tải Hoả Xa Sài Gòn (đường Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3) đóng cửa một cách bất thường sau khi có một người đàn ông vào đây nên trình báo chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng cùng người dân phá cửa vào thì phát hiện 1 nhân viên nữ đã chết, trên cổ có nhiều vết thương như bị siết cổ.

Nhân chứng cho biết hôm nay cửa hàng có 1 nhân viên nữ (khoảng 30 tuổi) trực.

Trưa cùng ngày người chồng của nhân viên này đến thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Một lúc sau cửa hàng này đóng cửa.

“Tôi và một số người thấy cửa hàng này đóng cửa đầy nghi vấn nên đã trình báo với cơ quan chức năng địa phương. Khi họ phá cửa vào kiểm tra thì thấy nữ nhân viên này đã chết, trên cổ có nhiều vết thương như bị siết cổ”.

Hiện nghi can đã bị bắt đưa về công an để lấy lời khai, điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm