rssheader

23/04/2021

Chém cháu ngoại trọng thương, người đàn ông nhảy lầu tự tử

Tuấn Khang - 04/03/2021, 23:37 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Cơ quan chức năng có mặt phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Cơ quan chức năng có mặt phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 4/3, một lãnh đạo UBND phường Lê Lợi (TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ viêc đau lòng khi một người đàn ông bất ngờ dùng dao chém thương tích người cháu ngoại rồi nhảy lầu tự tử.

Theo vị này, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h cùng ngày 4/3. Thời điểm trên, ông Nguyễn Phúc C. (75 tuổi, trú tại phường Lê Lợi, TP Hưng Yên) đã dùng dao chém nhiều nhát vào cháu ngoại của mình là cháu D. (12 tuổi, ở chung nhà với ông C.).

Vụ việc khiến cháu D. bị thương tích nhiều chỗ trên cơ thể và được người thân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Trở lại diễn biến của vụ việc, “sau khi chém cháu ngoại thương tích, ông C. đã di chuyển lên tầng 3 của ngôi nhà đang sống và nhảy xuống tự tử”, vị lãnh đạo này cho biết.

Cũng theo ông Nhân, ngay sau khi xảy ra sự việc, phía chính quyền và Công an TP. Hưng Yên đã nhanh chóng xuống hiện trường, khám nghiệm hiện trường, đồng thời lấy lời khai nhân chứng.

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh gia đình ông C. và cháu D., vị lãnh đạo phường Lê Lợi cho biết thêm, cháu D. mới chuyển đến nhà ông ngoại mình sinh sống. Ông C. vốn sống hòa thuận với mọi người, chưa có điều tiếng gì. Ông đang ở với vợ và 2 người con.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm