rssheader

02/12/2020

Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH yêu cầu xử nghiêm vụ dâm ô tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội ở TP.HCM

Anh Tú - 17/11/2019, 20:18 GMT+07 | Pháp luật
Trung tâm Hỗ trợ xã hội ở TP.HCM,nơi có cán bộ bị tố dâm ô nhiều bé gái Trung tâm Hỗ trợ xã hội ở TP.HCM,nơi có cán bộ bị tố dâm ô nhiều bé gái

Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung đồng thời chỉ đạo Cục trẻ em và Cục bảo trợ xã hội, Văn phòng Bộ cùng Sở LĐTB&XH TP.HCM kiểm tra tình hình, có biện pháp bảo vệ nhân phẩm, sức khỏe các cháu tại trung tâm, xử lý trách nhiệm nhân viên Trung tâm vi phạm thật nghiêm minh.

Trước văn bản của Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH, cuối giờ chiều nay Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM - để điều tra về hành vi dâm ô như báo chí đã thông tin.

 Văn bản của Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH gửi lãnh đạo UBND TP.HCM

Như một số báo đã thông tin, thời gian qua có nhiều bé gái ở Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) tố cáo đã bị ông Dũng xâm hại tình dục.

Cụ thể, em N.N.K.N. (14 tuổi) trình bày khi ở Trung tâm hỗ trợ xã hội, em và nhiều trẻ khác đã bị ông Dũng có hành vi dâm ô nhiều lần. Ngoài em N., em L.T.K.T. (15 tuổi) cũng khai bị ông Dũng dâm ô, còn em T.B.N. (12 tuổi) khai bị ông Dũng dụ dỗ. Hành vi dâm ô của ông Dũng có sự chứng kiến của các em L.T.B.N. (10 tuổi) và L.T.N.T. (8 tuổi).

Ngoài ra, ông Dũng cũng có hành vi dâm ô đối với em H.T.K.D. và em Đ.T.K.A. (hai trẻ này đã hồi gia).

Theo lời khai của các em, ông Dũng đã sờ và bóp ngực, yêu cầu các em cởi áo quần, sờ vào vùng kín của ông. Sau khi thực hiện hành vi, ông Dũng cho các em hút thuốc lá, uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì ăn và còn hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ cho các em sớm hồi gia hoặc sớm đi trường

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm