rssheader

16/05/2021

Bắt 'Sugar daddy' dùng ảnh nóng tống tiền 'con nuôi'

N.H (T/h) - 23/04/2021, 10:27 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Trần Thanh Tuấn -  "Sugar daddy" tống tiền chị V. bằng những hình ảnh nhạy cảm. Ảnh: Thanh niên Trần Thanh Tuấn - "Sugar daddy" tống tiền chị V. bằng những hình ảnh nhạy cảm. Ảnh: Thanh niên

Ngày 23/4, theo nguồn tin trên báo Thanh niên, Phòng cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Trị) đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án cưỡng đoạt tài sản mới xảy ra trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, vụ án này có nhiều tình tiết phức tạp khi Trần Thanh Tuấn (31 tuổi, trú phường 3, TX.Quảng Trị) vào vai 'Sugar daddy' (bố nuôi) rồi tống tiền 'Sugar baby' (con nuôi). 

Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Trị được biết, trước đó đơn vị này nhận được thông tin tố giác của chị L.T.V (35 tuổi, trú Q.Đống Đa, Hà Nội) về việc bị Trần Thanh Tuấn cưỡng đoạt tài sản bằng những hình ảnh nhạy cảm.

Trước đó vào ngày 20/4, Đội phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Trị) phối hợp Cục cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) và các đơn vị nghiệp vụ đấu tranh thành công Chuyên án bí số 214S, bắt giữ Trần Thanh Tuấn để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy Tuấn sử dụng mạng xã hội tham gia vào các diễn đàn ghép đôi sugar daddy- sugar baby. Sau khi tạo vỏ bọc là doanh nhân giàu có, muốn tìm người tâm sự, Tuấn đã kết bạn với nhiều phụ nữ, trong đó có chị V..

Khi đã tạo được lòng tin, Tuấn rủ rê chị V. trao đổi clip có nội dung nhạy cảm. Sau đó, Tuấn cắt ghép clip có hình ảnh chị V. rồi dùng video đó tống tiền, buộc chị V. phải chuyển cho Tuấn 20 triệu đồng. Nếu chị V. không chuyển tiền, Tuấn dọa sẽ gửi những hình ảnh nhạy cảm này cho bạn bè trên mạng của chị V..

Bên cạnh đó, Tuấn còn dọa sẽ in và dán các hình ảnh có nội dung nhạy cảm của chị V. tại địa điểm có các con của chị V. đang theo học. Do lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình sẽ bị phát tán, ảnh hưởng đến bản thân nên chị V. đã 2 lần chuyển cho Tuấn số tiền 10 triệu đồng.

Chị V. sau đó đã làm đơn tố giác tới Công an tỉnh Quảng Trị.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm