rssheader

13/08/2020

87 người dương tính với ma túy bay lắc trong 2 quán karaoke lúc rạng sáng

04/07/2020, 14:56 GMT+07 | Pháp luật
87 người dương tính với ma túy bay lắc trong 2 quán karaoke lúc rạng sáng 87 người dương tính với ma túy bay lắc trong 2 quán karaoke lúc rạng sáng

Ngày 4/7, Công an quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh) cho biết đang lập hồ sơ, xử lý 87 người dương tính ma túy khi kiểm tra hai quán karaoke lúc rạng sáng.

Các đối tượng trong quán karaoke Victory được lực lượng chức năng kiểm tra ma tuý. Ảnh: CTV

Rạng sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân phối hợp cùng Công an phường Bình Hưng Hòa B ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke Victory nằm trên đường Hồ Văn Long phát hiện bên trong còn 10 phòng đang hoạt động. Trong đó, một phòng chứa tới 56 người đang tổ chức sinh nhật, bay lắc cùng ma túy. Thấy lực lượng công an, nhiều người tìm đường bỏ trốn nhưng đều bị chặn lại.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính quán karaoke Victory với các lỗi hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng ma túy, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự và đưa 182 người về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 83 người (44 nam, 39 nữ) dương tính với ma túy.

Căn phòng chứa tới 56 người đang tổ chức sinh nhật, bay lắc cùng ma túy.

Cùng thời điểm, lực lượng chức năng cũng kiểm tra quán karaoke Alibaba nằm trên đường số 8 (khu dân cư Vĩnh Lộc), đưa 14 người nghi vấn về phường để kiểm tra, qua đó phát hiện 4 người dương tính với ma túy. Cơ sở này bị lập biên bản vi phạm hành chính với 5 lỗi, ước tính số tiền phạt lên tới 100 triệu đồng.

Theo baotintuc.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm