Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nội dung các bài học trên truyền hình của học sinh Hà Nội từ 18/5 đến 23/5

Vân Anh - 17/05/2020, 07:52 GMT+7 | Giáo dục
Chương trình Dạy học trên truyền hình được đông đảo học sinh, phụ huynh đón nhận, ủng hộ và ghi nhậnChương trình Dạy học trên truyền hình được đông đảo học sinh, phụ huynh đón nhận, ủng hộ và ghi nhận

Từ ngày 4/5, học sinh THPT, THCS Hà Nội đã đi học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid-19. Từ ngày 11/5, học sinh tiểu học cũng đã đi học trở lại. Tuy nhiên, Sở GD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục duy trì chương trình dạy học trên truyền hình nhằm tạo thuận lợi để các em học sinh có thể học tập bằng nhiều hình thức.

Chương trình Dạy học trên truyền hình do Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội tổ chức thực hiện từ ngày 9/3/2020 với thời lượng 88 chương trình phát sóng mỗi tuần.

Theo đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội, Sở đã đã lựa chọn các giáo viên giỏi, tâm huyết, kinh nghiệm triển khai chương trình dạy học trên truyền hình cho học sinh từ cấp tiểu học đến cấp THPT trong thời gian phòng chống dịch Covid-19. Hình thức này đã đạt được hiệu quả nhất định và được đông đảo học sinh, phụ huynh đón nhận, ủng hộ và ghi nhận.

Sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid-19, khi học sinh đến trường, Sở GD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục triển khai chương trình Dạy học trên truyền hình giúp học sinh có nhiều kênh học tập, ôn luyện và để chia sẻ, lan toả những kinh nghiệm của các thầy cô giáo.

Đối với lớp 4,5 gồm các môn Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 6,7,8,9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 10,11 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh, đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh.

Sở GD&ĐT Hà Nội đề nghị các Phòng GDĐT, các trường THPT , trung tâm GDNN-GDTX thông báo kịp thời tới cán bộ, giáo viên, học sinh Lịch phát sóng tuần từ 18/5/2020 đến 23/5/2020 Chương trình dạy học trên truyền hình sẽ được phát sóng trên kênh 1, kênh 2 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội để các em học sinh tham gia học tập.

Lịch học trên kênh H1

Lịch học trên kênh H2


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm