#Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu

5 kết quả phù hợp

Luôn phấn đấu và gìn giữ để hình ảnh người thầy mãi đẹp trong mắt học trò. Ảnh: NVCC

Gửi lời tri ân tới những người thầy

GD&TĐ - Tác giả bài viết “Thầy ơi” là cô giáo Lường Thị Thu Trang (Sinh năm 1986),  giáo viên môn Toán - Trường THPT số 1 Bảo Thắng, huyện Bảo Thắng, Lào Cai.
Thầy giáo Nguyễn Phú Thành

Những lời tri ân từ đáy lòng với thầy cô và mái trường

GD&TĐ - Đó là chia sẻ của tác giả Nguyễn Phú Thành – giáo viên Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình khi nói về tác phẩm đoạt giải Nhì với tựa đề “Vẹn nguyên ký ức về người thầy và mái trường bên dòng sông ánh sáng”.
Cô giáo Trần Thị Thanh.

Đạt giải cuộc thi đã khơi dậy niềm đam mê viết văn trong tôi

GD&TĐ - Có 12 năm gắn bó với ngôi trường THPT An Phúc, cô giáo Trần Thị Thanh, GV trường THPT An Phúc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, tác giả đạt giải Ba với tác phẩm “Nhà giáo, lương y Nguyễn Như Châu- Người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn” luôn đau đáu mang đến cho học trò những kiến thức bổ ích nhất với môn học Địa lý.
HS Nguyễn Xuân Hương.

Cuộc thi là cơ hội bày tỏ kỷ niệm không quên của thời học trò

GD&TĐ - Nguyễn Xuân Hương - HS trường THPT Phan Văn Trị, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, tác giả đạt giải Ba với tác phẩm “Năm ấy, tôi vì một người mà cố gắng” vừa kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và đang chờ kết thi xét tuyển vào ngành Sư phạm Văn, ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh.
Cô giáo Nguyễn Thị Tốt.

Chắt chiu câu chữ từ cảm xúc 35 năm gắn bó với nghề giáo

GD&TĐ - “Khi được BTC thông báo đạt giải cuộc thi “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu”, tôi đã vỡ òa niềm vui, bởi đây là món quà ý nghĩa ở thời điểm tôi vừa được về nghỉ chế độ sau 35 năm gắn bó với nghề dạy học”- Tác giả Nguyễn Thị Tốt, GV trường THCS Bình Đức, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đạt giải Ba với tác phẩm “Cô giáo Văn” vui mừng chia sẻ.