Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nhìn ảnh cưới mà chú rể "khóc thét" vì không thể nhận ra vợ mình chỉ vì điều "quá đáng" này

- 01/04/2020, 16:54 GMT+7 | Xả xì trét
Chú rể không nhận ra vợ mình khi nhìn ảnh cưới.Chú rể không nhận ra vợ mình khi nhìn ảnh cưới.

Thay vì hạnh phúc khi nhận được bộ ảnh cưới thì một cặp đôi đến từ Trùng Khánh (Trung Quốc) đã khóc dở mếu dở khi nhận về sản phẩm.

Theo đó, cô dâu Wang Yuan và chồng vừa tổ chức đám cưới vào hồi đầu năm 2019 vừa qua. Với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong hôn lễ, cặp đôi đã chi tiền thuê một nhiếp ảnh gia tới chụp ảnh cho mình. Do tin tưởng nhiếp ảnh gia nên cô dâu và chú rể không hề xem lại ảnh khi chụp.

Vài ngày sau đám cưới, cặp đôi nhận được sản phẩm từ nhiếp ảnh gia thì sốc nặng. Không những góc ảnh, màu ảnh dở tệ, nhiếp ảnh gia này còn chỉnh sửa mặt mũi cô dâu quá đà đến mức không thể nhận ra được.

Nếu ở bức ảnh nguyên bản (bên trái), tân nương sở hữu gương mặt phúc hậu, nụ cười tươi tắn thì bức ảnh bên phải nhiều người giật mình khi nữ chính có khuôn mặt thon gọn, đôi môi mỏng và chân tay nhỏ nhắn.

""Đây không phải là vợ tôi", chú rể thốt lên.

  Bức ảnh cô dâu, chú rể bị nhiếp ảnh gia chỉnh sửa quá đà.

Ngay lập tức cặp vợ chồng trẻ đã liên hệ với nhiếp ảnh gia để đòi lại công bằng. Thay vì có lời giải thích hợp lý hay đơn giản là xin lỗi, người này lại lên tiếng thách thức khi cho rằng cô dâu, chú rể đầu tư ít tiền nhưng lại muốn có ảnh đẹp.

Sau một hồi, cuối cùng nhiếp ảnh gia cũng thừa nhận mình đã chỉnh sửa ảnh quá đà vì vội và có quá nhiều việc. Sau đó, anh ta hứa sẽ chỉnh sửa lại ảnh cho cặp đôi một cách tử tế hơn.

Wang Yuan và chồng đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội nhằm cảnh báo các cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới nên lựa chọn cẩn thận trước khi thuê nhiếp ảnh gia. Bài đăng đã thu hút sự quan tâm lớn và nhận về nhiều bình luận thông cảm.

Theo doanhnghiepvn.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm