Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nhiều kết quả nghiên cứu về CNTT-TT được công bố tại ICAEIC 2020

Tiến Vượng - 10/01/2020, 22:28 GMT+7 | Trao đổi
Diễn giả quốc tế báo cáo tham luận tại hội thảo.Diễn giả quốc tế báo cáo tham luận tại hội thảo.

Đây là chuỗi hội thảo về Công nghệ Thông tin (CNTT) quốc tế của KASDBA: năm 2018 tổ chức tại Hà Nội http://kasdba.org/icidb2018/, năm 2019 tại Jeju http://ictaes.org/3rd-international-conference, và năm 2020 tại TP.HCM.

 Quang cảnh hội thảo

Hội thảo có sự tham dự của đông đảo của các nhà nghiên cứu từ Hàn Quốc và các quốc gia Đông Nam Á, các nhà nghiên cứu từ các trường ĐH, CĐ có đào tạo và nghiên cứu về công nghệ thông tin trong nước

Đại diện ICT-AES trao giấy chứng nhận cho các nhà khoa học

Với mục đích trao đổi học thuật, và công bố các công trình nghiên cứu của các nhà NCKH  công nghệ trong và ngoài nước, đặc biệt thuộc lĩnh vực CNTT-TT giao lưu; nâng cao năng lực nghiên cứu và khả năng công bố các bài báo quốc tế của giảng viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM; tăng cường giao lưu học hỏi giữa các chuyên gia quốc tế với sinh viên và học viên cao học của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

 Đại diện ICT-AES trao giấy chứng nhận cho đại diện Trường ĐH Sư phạm TP.HCM

Hội thảo quốc tế dành cho các nhà nghiên cứu về ICT công bố và thảo luận về các kết quả nghiên cứu mới nhất về CNTT-TT, thành phố thông minh, ICT, tính toán hiệu năng cao. Hội thảo có 38 bài báo khoa học được chấp nhận đăng do các nhà khoa học về CNTT&TT quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nepal, Ấn Độ và Việt Nam ( từ các Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM, Tường ĐH Sài Gòn, Trường ĐH Công nghệ Thông Tin, Trường ĐH Khoa Học Tư Nhiên, Trường  ĐH Hutech). Trong đó, có 3 bài của Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm