Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nhan sắc một 9 một 10 của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát

- 24/12/2019, 00:12 GMT+7 | Văn hóa
Địch Lệ Nhiệt Ba.Địch Lệ Nhiệt Ba.
Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát đều là hai đại diện tiêu biểu của Tân Cương trong showbiz Hoa ngữ. Với nhiều điểm chung như cùng sinh năm 1992, nhan sắc nổi bật, độ phổ biến cao cho đến việc là “bình hoa di động” trên màn ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba thường hay cùng Cổ Lực Na Trát bị đem ra so sánh.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cổ Lực Na Trát
Cổ Lực Na Trát.

Sự nghiệp

Địch Lệ Nhiệt Ba bắt đầu sự nghiệp vào năm 2013 với vai chính trong bộ phim A Na Nhĩ Hãn nhưng lại không gây được sự chú ý của khán giả. 2 năm sau đó, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận hàng loạt vai phụ, điển hình là vai Cao Văn trong Người tình kim cương đã giúp cô trở thành cái tên quen thuộc hơn.

Nhưng bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba chính là Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (2017), giúp cô bạo hồng và trở thành tiểu hoa được săn đón nhất nhì showbiz. 

Đặt Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát lên bàn cân so sánh: Một 9 một 10 ảnh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Bước sang trang mới trong sự nghiệp, Địch Lệ Nhiệt Ba hoạt động rất tích cực bên mảng điện ảnh, truyền hình, thời trang, show và mọi người gần như chẳng thấy cô nàng có thời gian nghỉ ngơi.

Tuy nhiên sau Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba không có bộ phim nào nổi bật, diễn xuất của cô cũng không được đánh giá cao.

Sau khi Tam sinh tam thế chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đóng chính quay xong vào tháng 11 năm ngoái, nữ diễn viên dành thời gian chủ yếu tham gia show nhưng đều không tạo được sức hút như khi cô xuất hiện trong Running Man 2 năm trước.

Đặt Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát lên bàn cân so sánh: Một 9 một 10 ảnh 4

Bước vào nghề sớm hơn Địch Lệ Nhiệt Ba 2 năm, Cổ Lực Na Trát nhanh chóng nổi tiếng và cũng may mắn hơn nhiều so với đồng nghiệp cùng tuổi. Vai đầu tiên của Cổ Lực Na Trát là Tiểu Tuyết trong Hiên Viên kiếm – Thiên chi ngân, đóng cùng dàn sao nổi tiếng khi đó là Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Đường Yên.

Với gương mặt hợp với cổ trang, những bộ phim sau đó của cô hầu như đều là cổ trang nhưng đáng tiếc lại không thành công như dự kiến.

Đặt Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát lên bàn cân so sánh: Một 9 một 10 ảnh 5

Cổ Lực Na Trát trong Hiên Viên kiếm – Thiên chi ngân
Cổ Lực Na Trát trong Hiên Viên kiếm – Thiên chi ngân.

Sau Trạch thiên ký (2017), Cổ Lực Na Trát tập trung đóng phim hiện đại nhưng chưa có bộ phim nào giúp cô có thể đại bạo, ngay cả bộ phim 10 năm 3 tháng 30 ngày đang chiếu tuy nội dung không tệ nhưng sức hút lại không lớn.

Khác với Địch Lệ Nhiệt Ba sân chơi nào cũng có mặt thì Cổ Lực Na Trát chỉ tập trung nhiều cho mảng truyền hình và thời trang. Khoản thời trang của “tình cũ Trương Hàn” thì không có gì để chê nhưng diễn xuất của cô lại nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực, dù gần đây đã cố gắng nhưng vẫn chưa khiến khán giả hài lòng.

Đặt Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát lên bàn cân so sánh: Một 9 một 10 ảnh 7
Tình cảm

Trong sự nghiệp kéo dài suốt 6 năm, Địch Lệ Nhiệt Ba chưa từng công khai thừa nhận tình cảm với bất kỳ ai.

Tuy nhiên người đẹp 27 tuổi lại thường xuyên vướng phải tin đồn hẹn hò với các đồng nghiệp, trong đó có Lộc Hàm, Trần Vỹ Đình, Cao Vỹ Quang, Đặng Luân và thậm chí là cả tin đồn làm “kẻ thứ 3” xen giữa vào hôn nhân của Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Lộc Hàm
Địch Lệ Nhiệt Ba và Lộc Hàm.

Còn Cổ Lực Na Trát thì “tình sử” của cô nàng chỉ ghi mỗi tên của Trương Hàn. Năm 2015 cô cùng Trương Hàn công khai hẹn hò nhưng chỉ sau 2 năm họ đã chia tay dù trước đó không lâu có tin cặp đôi đang chuẩn bị kết hôn.

Sau khi chia tay Trương Hàn, Cổ Lực Na Trát bị đồn hẹn hò với Ngô Diệc Phàm, Đậu Kiêu và ngoại tình với Huỳnh Hiểu Minh – ông xã của người đẹp Angelababy.

Cổ Lực Na Trát và Trương Hàn
Cổ Lực Na Trát và Trương Hàn.

Scandal xung quanh

Sau khi thành danh với Tam sinh tam thế thập lý đào hoa thì Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vướng phải không ít những scandal cũng như tin tức tiêu cực. Là ngôi sao của công ty Gia Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba được công ty hướng cho đi theo con đường lưu lượng, sao tác và hắc hồng (nổi tiếng nhờ tai tiếng).

Trong đó, màn sao tác của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lộc Hàm năm 2017 đã trở thành scandal ồn ào mà có lẽ nhiều người không thể quên được.

Đặt Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát lên bàn cân so sánh: Một 9 một 10 ảnh 10

Khi vẫn đang sao tác cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba, Lộc Hàm bất ngờ công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng khiến Quan Hiểu Đồng “bỗng dưng bị chửi” là kẻ thứ 3. Sự việc này lúc đó cực kỳ ồn ào, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng im lặng trước cơn bão còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại thản nhiên như chưa hề có gì xảy ra.

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Địch Lệ Nhiệt Ba khi đó đã mua thủy quân để “vùi dập” Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng, biến bản thân mình như một người bị phản bội lấy sự thương cảm của mọi người.

Nhưng đến cuối cùng, nàng “Phượng Cửu” vẫn bị mọi người quay sang chỉ trích vì “bán thảm” ăn vạ, cố đẩy Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng xuống đáy vực.

Đặt Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát lên bàn cân so sánh: Một 9 một 10 ảnh 11

Ngoài Lộc Hàm thì Trần Vỹ Đình cũng được cho là “nạn nhân” trong vụ sao tác của Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nam diễn viên dường như “không nguyện ý” về việc này khiến hiện tại cả hai dường như không còn tương tác với nhau nữa. Không chỉ vậy, vụ việc cô ngoại tình với Triệu Hựu Đình từng gây chấn động, tuy nhiên đây chỉ là tin tức sai sự thật.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Vỹ Đình
Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Vỹ Đình.

Scandal tình ái trên vẫn chưa là gì so với việc Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành Thị hậu Kim Ưng năm ngoái. Mọi người có thể chấp nhận việc Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành Nữ thần Kim Ưng, nhận giải Nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhưng họ không thở làm ngơ khi cô vượt mặt Tôn Lệ, Lưu Đào để thành Thị hậu.

Với diễn xuất tệ hại trong Lý Lệ Trân xinh đẹp, việc Địch Lệ Nhiệt Ba đoạt giải khiến dư luận phẫn nộ, cô bị chính Nhân dân nhật báo chỉ trích, làn sóng phản đối cực kỳ mạnh mẽ. Khoảng thời điểm đó nữ diễn viên chỉ có thể tạm dừng công việc để chờ cho scandal này lắng xuống.

Đặt Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát lên bàn cân so sánh: Một 9 một 10 ảnh 13

Nói về scandal thì Cổ Lực Na Trát có nhiều scandal tình cảm hơn là những scandal trong công việc. Trong đó ồn ào nhất vẫn là tin đồn làm “kẻ thứ 3” phá hoại mối tình 5 năm của Trương Hàn và Trịnh Sảng, dù có biện mình thế nào thì người đẹp Tân Cương vẫn bị chỉ trích không thương tiếc.

Ngoài Trương Hàn ra thì Cổ Lực Na Trát cũng từng bị đồn ngoại tình với Huỳnh Hiểu Minh nhưng tin đồn này cũng nhanh chóng lắng xuống và không ồn ào như tin trước đó.

Đặt Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát lên bàn cân so sánh: Một 9 một 10 ảnh 14

Từng có một thời gian Cổ Lực Na Trát trở thành cái tên bị ghét nhất showbiz vì nói dối, cô cho biết trước Trương Hàn mình chưa từng yêu ai nhưng rồi lại lộ ảnh thân mật với trai lạ.

Ngôi sao 27 tuổi cũng khiến cho netizen ngán ngẩm khi bị tố là giả tạo, tạo chiêu trò để quảng cáo cho phim, bên ngoài ngây thơ lương thiện nhưng bên trong lại rất nhiều thủ đoạn…

Đặt Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát lên bàn cân so sánh: Một 9 một 10 ảnh 15

Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang đóng phim trở lại sau scandal Thị hậu cũng như việc nhận show “tẩy trắng” không thành công. Scandal Thị hậu giờ đã lắng xuống nhưng nếu không cẩn thận thì việc này vẫn sẽ bị khui lại, biến thành một “đòn giáng” tiếp theo vào Địch Lệ Nhiệt Ba.

Còn Cổ Lực Na Trát sau khi chia tay Trương Hàn thì lại kín tiếng hơn, hầu như cô không có tai tiếng ồn ào nào trong suốt 2 năm qua, điều đó khiến thiện cảm của mọi người đối với cô nhỉnh hơn Địch Lệ Nhiệt Ba một chút.

Theo Saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm