rssheader

26/01/2021

Tuyên Quang: Kịp thời động viên học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

02/07/2020, 12:08 GMT+07 | Nhân ái
Tuyên Quang: Kịp thời động viên học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Được biết, em Thảo hiện nay đang sống với bà ngoại già yếu, bị tai biến lâu năm, vừa trải qua phẫu thuật mắt. Gia đình bên nội ở xa, gia đình bên ngoại neo đơn, em Thảo vừa đi học, vừa phải lo lắng việc gia đình, chăm sóc bà ngoại già yếu. 

Mặc dù có hoàn cảnh khó khăn, nhưng em Thảo luôn là tấm gương về sự nỗ lực, ý chí vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Em đạt danh hiệu học sinh giỏi ở các năm học, thường xuyên tham dự các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Địa Lý do Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang tổ chức đạt 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 1 giải Khuyến Khích.

Trước hoàn cảnh và nghị lực của em Thảo, ông Vũ Đình Hưng, Giám đốc Sở GD&ĐT đã đến động viên, tặng quà, chia sẻ nỗi đau mất đi người thân, mong em cố gắng vượt lên hoàn cảnh hiện tại, tập trung, nỗ lực cho việc học tập để tham gia thật tốt trong kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học năm 2020. Xứng đáng là tấm gương về ý chí, nghị lực, vượt lên hoàn cảnh thực tại để hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Cũng trong ngày, ông Vũ Đình Hưng đến động viên toàn thể học sinh trong trường đặc biệt là học sinh khối 12 hãy tích cực ôn luyện, học tập thật tốt để bước vào kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng có kết quả tốt nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm