rssheader

16/06/2021

Trường Đại học Điện lực tham gia "góp vắc-xin phòng Covid-19"

Đăng Chung - 07/06/2021, 18:33 GMT+07 | Nhân ái
CB, VC, người lao động Trường Đại học Điện lực nêu cao tinh thần phòng, chống dịch Covid-19. CB, VC, người lao động Trường Đại học Điện lực nêu cao tinh thần phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 7/6, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Trường Đại học Điện lực đã tổ chức vận động cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường chia sẻ, đóng góp một phần thu nhập, hưởng ứng Quỹ vắc xin phòng Covid-19.

Cụ thể, mỗi cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Điện lực ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương.

Chia sẻ với Báo GD&TĐ, đại diện Ban Giám hiệu trường Đại học Điện lực cho biết, với tinh thần đoàn kết, “lá lành đùm lá rách”, Nhà trường tin tưởng mỗi CB, GV, người lao động trong toàn trường sẽ nhiệt tình  ủng hộ đóng góp vào Quỹ vắc -xin phòng Covid-19.

Trước đó, tại lễ ra mắt Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã kêu gọi đồng bào chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài chung sức đồng lòng với Chính phủ góp sức, góp tiền cho Quỹ vắc-xin để có vắc-xin phòng Covid-19 sớm nhất tiêm cho nhân dân.

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: "Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 được thành lập với sứ mệnh huy động tổng hợp nguồn lực đóng góp xã hội để chia sẻ với ngân sách nhà nước nhằm phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc-xin, nghiên cứu, sản xuất vắc-xin trong nước và sử dụng vắc-xin phòng Covid-19 cho người dân trên nguyên tắc đảm bảo sự tự nguyện đóng góp, hoạt động công khai, minh bạch và đúng quy định của pháp luật và thuận lợi nhất cho việc đóng góp".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm