rssheader

20/01/2021

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Thương binh liệt sĩ

27/07/2020, 11:24 GMT+07 | Nhân ái
Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Thương binh liệt sĩ

Ngoài các hoạt động xã hội, cộng đồng mang tính giáo dục truyền thống cho sinh viên, Đoàn trường, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cũng tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ xây dựng căn nhà tình thương Đại Việt đến toàn thể CB-GV-SV nhà trường.

Bên cạnh hoạt động ủng hộ thiết thực bằng việc mua vé xem chương trình ca nhạc 15.000 đồng/vé, nhiều CB-GV-SV Nhà trường còn thực hiện việc bán vé cho người dân có nhu cầu thưởng thức, cũng như chung tay chia sẻ với hoạt động nhân văn của Nhà trường.

Người dân cùng chung tay mua vé xem chương trình ca nhạc gây quỹ xây nhà tình thương của Trường

Được biết, tại chương trình ca nhạc "MUSIC TEEN DAIVIET SHOW", Đoàn trường, Hội sinh viên của Nhà trường đã thực hiện quyên góp được số tiền  trên 82 triệu đồng.

TS Lê Lâm- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cho biết: Tri ân người có công với cách mạng, thăm hỏi các thương binh, gia đình liệt sĩ là hoạt động thường niên của Nhà trường từ nhiều năm qua. 

Ngoài các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa với người có công với cách mạng, Đoàn trường, Hội sinh viên Nhà trường còn phát động tinh thần tương thân tương ái trong CB-GV-SV để mang đến một mái ấm đàng hoàng cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng.

Các phòng và Khoa trong trường làm quà  bán để góp chút sức cho quỹ từ thiện xây nhà tình thương cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh

"Giá trị vật chất mà sinh viên Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn mang tới cho cộng đồng, xã hội  không nhiều nhưng qua  các hoạt động tri ân, kết nối  với gia đình, người có công với cách mạng  sinh viên hiểu và trân trọng hơn  hạnh phúc mà các em đang có.  Đó là nếu không có sự hy sinh, không có máu xương của những người lính, người chiến sĩ đã đổ xuống năm xưa để bảo vệ tổ quốc, các em sẽ không có được hòa bình và hạnh phúc của ngày hôm nay"- TS Lê Lâm nói.

Một tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn với tinh thần đoàn kết và hướng về tổ quốc thân yêu.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm