rssheader

22/10/2020

Tết Trung thu ý nghĩa của học sinh vùng khó Quảng Bình

Vĩnh Quý - 28/09/2020, 13:27 GMT+07 | Nhân ái
Tết Trung thu mang nhiều niềm vui, hạnh phúc của các em học sinh vùng khó khăn của xã Trường Xuân (Quảng Ninh - Quảng Bình). Tết Trung thu mang nhiều niềm vui, hạnh phúc của các em học sinh vùng khó khăn của xã Trường Xuân (Quảng Ninh - Quảng Bình).

Để có một Tết Trung thu ý nghĩa, các thầy cô giáo của Chi đoàn thuộc Hệ thống giáo dục Chu Văn An cùng Salon tóc Quốc Lưu tổ chức nhiều hoạt động hữu ích giúp cho các em học sinh vùng khó như cắt tóc, đã được tham gia đố vui có thưởng, được nhận quà Trung thu và có những bức hình tuyệt vời cùng các anh chị, thầy cô…

"Phần quà nhỏ cho nụ cười của các em thực sự đó là niềm vui và hạnh phúc của các thầy cô giáo hệ thông Giáo dục Chu Văn An khi được chia sẻ đối với học sinh và đồng nghiệp vùng khó..." - Cô giáo Khánh Quyên tâm sự.

Đặc biệt, Trường Chu Văn An còn gửi tặng đến Trường phổ thông dân tộc bán trú Trường Xuân, điểm trường Khe Ngang những bộ sách tham khảo bổ ích.

Cô giáo Đặng Thị Khánh Quyên, Phó hiệu trưởng Trường THCS&THPT Chu Văn An chia sẻ: Được đi đến đây và chứng kiến những khó khăn đối với thầy trò đang học tập và công tác tại xã Trường Xuân, chúng tôi mong muốn được chia sẻ.

Những món quà tuy giá trị vật chất chưa cao những thắm đượm tình yêu thương này chúng tôi hy vọng sẽ góp phần nhỏ mang đến cho thầy cô ở vùng khó khăn này sự ấm áp, chia sẻ, một Tết Trung thu trọn vẹn với các em học sinh nơi đây…

Đối với các em học sinh của xã Trường Xuân, là một trong những vùng có điều kiện kinh tế xã hội khó khăn, thì ước mơ ngày đến trường có cơm no, áo ấm đã là sự nỗ lực lớn của gia đình các em.

Giữa đại ngàn, những món đồ chơi lung linh màu sắc cùng những nụ cười giòn tan trong Tết Trung thu cũng chính là những điều các em luôn hằng mong ước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm