Quảng Bình: Tổ chức giải golf vì người nghèo

GD&TĐ - Ngày 8/1, tại Tp.Đồng Hới tỉnh Quảng Bình Công ty The SANG tổ chức họp báo giới thiệu giải đấu The Sang Invitational 2021 – Tết vì người nghèo, giúp đỡ người dân Quảng Bình.

Họp báo giới thiệu giải golf THE SANG INVITATIONAL 2021 – Tết vì người nghèo.
Họp báo giới thiệu giải golf THE SANG INVITATIONAL 2021 – Tết vì người nghèo.

Toàn bộ số tiền thu được ở giải đấu này sẽ được chuyển toàn bộ cho UBMTTQVN tỉnh Quảng Bình để ủng hộ phong trào ngày “Vì người nghèo” và những hoạt động từ thiện khác trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Giải đấu nhằm hỗ trợ kích cầu du lịch, góp phần phục hồi hoạt động kinh doạn du lịch tỉnh Quảng Bình sau những thiệt hại do đại dịch Covid - 19 và thiên tai bão lũ năm 2020.

The Sang Invitational 2021 quy tụ gần 300 golfers là các doanh nhân, lãnh đạo của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Bình. Giải có sự tham dự của hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Jenifer Phạm, MC VTV Nguyễn Quỳnh Hoa, diễn viên Phạm Minh Luân...

Ông Nguyễn Hải Đăng, Trưởng ban tổ chức mong muốn he Sang Invitational 2021 trở thành giải golf thường niên tại Quảng Bình, nêu cao tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn cũng như góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của hoạt động du lịch tại địa phương

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Các chuyên gia, nhà quản lý giáo dục chia sẻ tại diễn đàn

Tạo cơ hội vươn lên, lập thân lập nghiệp

GD&TĐ - Ngày 13/9, tại tỉnh Phú Thọ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Diễn đàn “Đối thoại xây dựng chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo nâng cao khả năng học tập, rèn luyện và tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp”.

Quốc vương Chulalongkorn và vợ con. Ảnh: Amusingplanet.com - Rbth.com

Nữ cận vệ của vua Xiêm

GD&TĐ - Cuối thế kỷ XIX - đầu thế kỷ XX, Vương quốc Xiêm (nay là Thái Lan) gây ấn tượng mạnh đến thế giới bởi đội ngũ bảo vệ nhà vua toàn là phụ nữ trẻ.

Mỗi ngày tung ra 150 UAV tấn công

Mỗi ngày tung ra 150 UAV tấn công

GD&TĐ - Trong 8 tháng đầu năm 2025, số lượng UAV Nga tấn công lãnh thổ Ukraine đã tăng gấp 10 lần so với cùng kỳ năm 2024, khoảng 140-150 UAV mỗi ngày.

Lực lượng an ninh Ba Lan tại hiện trường chiếc UAV rơi hôm 10 tháng 9.

Toan tính của vụ UAV rơi ở Ba Lan

GD&TĐ - Vụ máy bay không người lái (UAV) gần đây ở Ba Lan được cho là một hành động khiêu khích được dàn dựng với sự hỗ trợ của Ukraine để chống Nga.