rssheader

12/05/2021

Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị trao học bổng cho học sinh THPT vượt khó học tốt

25/05/2020, 14:41 GMT+07 | Nhân ái
Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị trao học bổng cho học sinh THPT vượt khó học tốt

Tại trường THPT Chế Lan Viên, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã trao 3 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng cho các em Trương Thị Sương lớp 11B2, Lê Võ Bảo Quốc lớp 11B3, Nguyễn Thị Lệ lớp 12B2 có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Các suất học bổng dành cho học sinh THPT trên địa bàn tỉnh sẽ tiếp tục được Phân hiệu Đại học Huế trao cho học sinh các trường THPT Lê Lợi, Đông Hà, Gio Linh, Vĩnh Linh, Nguyễn Hữu Thận, Trần Thị Tâm, Hướng Hóa trong thời gian tới.

Ông Trương Chí Hiếu, Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị động viên các em học sinh tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập và luôn phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Được biết, trong thời gian qua Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị luôn đồng hành với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức tư vấn định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho học sinh THPT khi đăng ký theo học từ các suất học bổng, miễn phí ở Ký túc xá và đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên.

Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị chính là địa chỉ giúp các em học sinh có thể tham dự học tập bởi nhà trường cam kết về chất lượng đào tạo, cơ hội thực tập có lương dành cho sinh viên năm 4, trao đổi học tập du học tại Nhật cho sinh viên năm 2, hỗ trợ giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động diện Kỹ sư cho sinh viên sau khi ra trường... ông Hiếu chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm