rssheader

30/10/2020

NXB Giáo dục Việt Nam trao tặng SGK cho con em chiến sỹ hải quân

PV - 20/08/2019, 09:17 GMT+07 | Nhân ái
Ông Nguyễn Đức Thái – Chủ tịch HĐTV NXB Giáo dục Việt Nam trao tặng 595 bộ SGK cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Khánh Hoà. Ông Nguyễn Đức Thái – Chủ tịch HĐTV NXB Giáo dục Việt Nam trao tặng 595 bộ SGK cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Khánh Hoà.

Trong số đó có hơn 250 bộ SGK, 2.500 vở tập viết, thiết bị giáo dục mầm non cùng nhiều máy tính và 20 suất học bổng đã được NXB Giáo dục Việt Nam và các tổ chức, cá nhân trao cho học sinh trường Tiểu học và THCS, trường Mầm non tại căn cứ Cam Ranh, nơi học tập của con em cán bộ, chiến sĩ hải quân đang trực tiếp làm nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng bảo vệ biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Trao tặng SGK cho các em học sinh đang học tập tại đây, NXB Giáo dục Việt Nam mong muốn động viên tinh thần các chiến sỹ, chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn đối với gia đình cán bộ, chiến sĩ hải quân đang ngày đêm cảnh giữ biển trời tổ quốc.

Ông Nguyễn Đức Thái trao tặng SGK cho các học sinh

Cũng trong dịp này, NXB Giáo dục Việt Nam đã quyết định dành gần 1 tỷ đồng hỗ trợ một phần khó khăn trong hoạt động giảng dạy cho giáo viên trường mầm non tại cảng Cam Ranh - nơi học tập của con em chiến sỹ hải quân.

 Niềm vui của các em khi nhận SGK mới.

Buổi trao tặng 600 bộ SGK này là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình trao tặng 25.000 bộ sách giáo khoa của NXB Giáo dục Việt Nam cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, nhằm động viên, khích lệ các em tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Chương trình đã thực hiện tại nhiều tỉnh trên cả nước, từ đồng bằng tới biên giới, hải đảo, vùng khó khăn, vùng bị thiên tai, bão lụt. Đến giữa tháng 8 năm 2019, đã có trên 20.000 bộ SGK được trao tặng cho HS có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm