rssheader

22/06/2021

Nhân viên hàng không trả lại hàng trăm triệu đồng cho hành khách

Hoàng Nam - 16/07/2019, 06:48 GMT+07 | Nhân ái
Nhân viên hàng không trả lại hàng trăm triệu đồng cho hành khách

Vừa qua, trên chuyến bay VN226, hành trình TP.HCM đi Hà Nội, tiếp viên trưởng Nguyễn Thị Quỳnh Trân và tiếp viên Vũ Lâm Hoàng đã phát hiện thấy một túi laptop của hành khách bỏ quên tại ghế 1C. Tiến hành kiểm tra thấy bên trong có một số giấy tờ và 13.000 USD tiền mặt. Do không kịp tìm hành khách bỏ quên tài sản nên tổ tiếp viên đã bàn giao toàn bộ tài sản cho bộ phận Lost and Found VIAGS Nội Bài nhằm liên lạc và nhanh chóng trao trả tài sản cho khách.

Ngay khi nhận được toàn bộ tài sản của mình, hành khách H.T.K đã rất vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến hai tiếp viên Quỳnh Trân, Lâm Hoàng nói riêng và Tổ tiếp viên nói chung. Chia sẻ về sự việc, tiếp viên trưởng Quỳnh Trân cho biết: “Việc hành khách bỏ quên đồ trên máy bay rất thường xảy ra, có khi là cái áo, cái nón hay chiếc điện thoại di động, túi xách... Nhưng cho dù đó là món đồ gì của khách thì tiếp viên vẫn cố gắng để khách nhận lại được kịp thời vì đó là trách nhiệm công việc của mình".

 Anh Nguyễn Văn Quỳnh.

Trước đó, vào ngày 6/7 vừa qua, anh Nguyễn Văn Quỳnh - nhân viên lái xe thuộc Đội xe sân đỗ, Công ty NASCO được phân công điều khiển xe ô tô biển kiểm soát HAN3 076 708 chở khách hạng Thương gia trong sân đỗ tàu bay, phục vụ chuyến bay OV8321 chặng bay VII- HAN. Trong khi làm nhiệm vụ, kiểm tra đã phát hiện 01 túi xách của khách bỏ quên trên xe, anh Quỳnh đã nhanh chóng báo cáo với Đội trưởng, các cơ quan, đơn vị có trách nhiệm liên quan và lập biên bản kiểm tra bên trong túi xách có 1 laptop và 300 trăm triệu đồng.

Ngay sau đó, toàn bộ số tiền và vật chất kèm theo đã được anh Quỳnh và Đội trưởng Đội xe sân đỗ bàn giao lại cho bộ phận LOST& FOUND và An ninh sân đỗ của sân bay Nội Bài để liên hệ và trả lại cho hành khách Lê Ngọc Huấn - thành phố Hà Tĩnh. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm