rssheader

02/03/2021

Hàng trăm suất quà ý nghĩa tặng học sinh vùng cao Mường Nhé mùa lạnh giá

Minh Thịnh - 16/01/2021, 09:50 GMT+07 | Nhân ái
Trao tặng áo ấm cho học sinh Trao tặng áo ấm cho học sinh

Sau thời gian vận động, kêu gọi sự chung tay của các tổ chức thiện nguyện, Câu lạc bộ (CLB) “Những người bạn vùng cao” gồm các thành viên từ khắp mọi miền Tổ quốc đã gấp gáp vận chuyển hơn 3 tấn hàng lên đến xã Pá Mỳ, huyện Mường Nhé để sớm trao tặng cho thầy trò nơi đây.

Thành viên đoàn thiện nguyện trao áo ấm cho học sinh

Do lượng hàng lớn, quãng đường di chuyển khó khăn, đường gồ ghề, nhiều ổ voi, ổ gà ô tô không thể di chuyển được nên các thành viên trong CLB đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của hàng trăm giáo viên, học sinh vận chuyển hàng đến trường kịp thời.

Trao tặng gần 900 suất bánh kẹo cho học sinh

Phần quà mà đoàn thiện nguyện mang đến trao tặng cho học sinh 3 cấp học là Mầm Non, Tiểu học, THCS lần này gồm: 16 bộ đồ nấu ăn (chảo rán, nồi cơm, nồi canh) cho nhà trường; 268 chiếc chăn ấm; 295 chiếc áo khoác; 32 chiếc chiếu; hàng trăm bộ đồ chơi, truyện tranh; gần 900 túi bánh kẹo; 500 chiếc bút bi và 3.000 quyển vở ô ly.

Trao tặng chăn ấm cho học sinh

Ngoài ra, đoàn cũng dành tặng 77 suất quà Tết cho cán bộ, giáo viên thuộc 3 trường trên địa bàn xã. Tổng giá trị các phần quà là hơn 140 triệu đồng.

Tuy giá trị các suất quà không lớn song đã góp phần chia sẻ với những khó khăn mà thầy trò xã Pá Mỳ đang gặp phải. Đây sẽ là động lực giúp cán bộ, giáo viên và học sinh nơi đây có động lực để vươn lên trong giảng dạy và học tập.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm