rssheader

21/10/2020

Đà Nẵng: Trao tặng 30.000 khẩu trang cho các đơn vị làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid - 19

30/07/2020, 15:22 GMT+07 | Nhân ái
Đà Nẵng: Trao tặng 30.000 khẩu trang cho các đơn vị làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid - 19

Toàn bộ số khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn trên đã được các thành viên trong đoàn trao tặng tới: Bệnh viện đa khoa Liên Chiểu; Đồn Biên phòng Hải Vân; Đồn Biên phòng Non Nước; Hải đội 2 Biên phòng Đà Nẵng; Trạm Y tế Hòa Hiệp Bắc…

Nói về hoạt động ý nghĩa này, ông Phạm Văn Sơn - Giám đốc Trung tâm Ứng phó sự cố Môi trường Việt Nam cho biết: "Không chỉ Trung tâm Ứng phó sự cố Môi trường mà còn rất nhiều tổ chức, cá nhân trên khắp cả nước cũng đang chung sức, đồng lòng hướng về Đà Nẵng và những địa phương bùng phát dịch Covid – 19. Thông qua hoạt động này, các thành viên trong đoàn mong muốn được góp một phần sức lực của mình vào những nỗ lực chung của cả cộng đồng, trong việc phòng chống dịch bệnh".

Đón nhận những phần quà mà các thành viên của Trung tâm Ứng phó sự cố Môi trường trao tặng, Đại úy Nguyễn Linh Anh – Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng Non Nước xúc động: "Thay mặt cán bộ, chiến sĩ đang túc trực tại tuyến đầu chống dịch, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các tổ chức, cũng như các nhà hảo tâm trên cả nước nói chung và Trung tâm Ứng phó sự cố Môi trường Việt Nam nói riêng. Nhờ có sự giúp đỡ, động viên kịp thời ấy mà những người đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh yên tâm hơn, vững vàng hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hy vọng với sự đoàn kết chung tay của cả nước tình hình dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát".

Trung tâm Ứng phó sự cố Môi trường Việt Nam cũng cho biết, trong những ngày tới các thành viên trong đoàn sẽ tiếp tục trao tặng khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm