rssheader

20/01/2021

CSGT trao trả ví tiền cho nữ sinh ĐH Ngoại thương đánh rơi

Đăng Chung - 09/01/2021, 21:44 GMT+07 | Nhân ái
Sinh viên Vũ Hà Anh vui mừng nhận lại được số tài sản bị đánh rơi. Sinh viên Vũ Hà Anh vui mừng nhận lại được số tài sản bị đánh rơi.

Chiều 9/1, tại trụ sở Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 5, Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội đã tiến hành trao trả tài sản bị mất là chiếc ví gồm nhiều giấy tờ tuỳ thân cùng tiền mặt cho chị Vũ Hà Anh (SN: 2001 ở thị trấn Bần - Yên Nhân huyện Mỹ Hào, Hưng Yên) là sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

Trước đó, chiều 7/1, khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Sơn (quận Long Biên), Thiếu tá Vương Đình Huỳnh và Đại uý Đào Đức Minh, cán bộ Đội CSGT số 5 phát hiện 1 chiếc ví bị rơi bên gốc cây cạnh bến xe buýt đã nhặt lên tìm chủ nhân.

Kiểm tra trong ví thấy có thẻ ATM, căn cước công dân mang tên Vũ Hà Anh và một số tiền tiền mặt. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác Đội CSGT số 5 đã liên hệ được với chủ nhân chiếc ví.

Chiều 9/1, được người thân đưa tới Đội CSGT số 5 nhận lại tài sản, chị Vũ Hà Anh cho biết do bất cẩn đã đánh rơi ví cùng số tiền mà gia đình vừa gửi cho khi lên xe buýt.

Trong lúc hoang mang, chị nhận được thông báo của chính quyền địa phương về chiếc ví đã được CSGT tìm lại tài sản đã mất.

Cảm động về việc tốt của Công an TP. Hà Nội, trong thư cảm ơn chị Hà Anh nêu rõ, mong muốn sẽ có nhiều nghĩa cử cao đẹp hơn nữa của lực lượng Công an Thủ đô giúp đỡ người dân trong lúc khó khăn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm