rssheader

20/01/2021

Công an tỉnh An Giang trao nhà “Nghĩa tình đồng đội”, “Nhà tình thương”

Trường Tiến - 07/01/2021, 06:42 GMT+07 | Nhân ái
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với gia đình (ảnh CA An Giang cung cấp). Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với gia đình (ảnh CA An Giang cung cấp).

Cụ thể 02 căn nhà trao cho 02 đồng chí Trung úy Thanh Dương và Sóc Khiêm có diện tích lần lượt là 80 và 50 mét vuông, nền lát gạch men, xây tường, mái lợp tol. Chi phí xây dựng nhà của đồng chí Thanh Dương là 120 triệu đồng và đồng chí Sóc Khiêm là 190 triệu đồng. Trong đó Công an tỉnh An Giang hỗ trợ mỗi đồng chí 70 triệu đồng, phần còn lại do gia đình 02 đồng chí đóng góp thêm.

Tại lễ trao nhà, 02 đồng chí Trung úy Thanh Dương và Trung úy Sóc Khiêm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Bộ Công an, Ban giám đốc Công an tỉnh An Giang đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ cho gia đình có nơi ở ổn định, đồng thời hứa sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. 

Đại tá Lâm Thành Sol, phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định bàn giao “Nhà tình thương” cho ông Chau Sao (ảnh CA An Giang cung cấp).

Trước đó Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh quyết định hỗ trợ cho gia đình 50 triệu đồng, để cấp ủy, chính quyền địa phương phối hợp với các nhà hảo tâm xây dựng lại căn nhà cho gia đình ông bà Chau Sao và Néang Unl, cư trú địa phương. Được biết, hộ gia đình ông bà Chau Sao và Néang Unl là gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn, người có công với Cách mạng, nhất là các gia đình chính sách trong lực lượng Công an nhân dân.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm