rssheader

25/10/2020

Cathay Việt Nam tặng 48 triệu đồng cho quỹ Tiếp sức hồi sinh

Hồng Đăng - 06/07/2019, 12:51 GMT+07 | Nhân ái
Đại diện quỹ Tiếp sức hồi sinh đón nhận số tiền của nhân viên, cán bộ Công ty Cathay Việt Nam trao tặng Đại diện quỹ Tiếp sức hồi sinh đón nhận số tiền của nhân viên, cán bộ Công ty Cathay Việt Nam trao tặng

Tại buổi lễ, ông Stanlee Lee Tổng Giám Đốc công ty Cathay chia sẻ, sau 10 năm vững vàng hoạt động đạt được nhiều thành tựu cùng với sự nhìn nhận của thị trường. Cathay tiếp tục sứ mệnh cho hành trình mới của mình.

Trên hết, Cathay sẽ thiết kế và triển khai nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm đa dạng để đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất và toàn diện nhất. Hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm chuyên nghiệp tại thị trường Việt nam.

Nhân viên tham gia trò chơi tập thể trong lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty Cathay Việt Nam 

Cathay hiện có 6 chi nhánh và 67 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc với đội ngũ tư vấn tài chính toàn thời gian gần 2647 người.

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Cathay luôn quan tâm đời sống, an sinh xã hội đã đóng góp hơn 10 tỷ đồng cho các quỹ từ thiện xã hội kịp thời giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua hội phụ nữ cấp phường xã tạo công ăn việc làm giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Xây dựng quỹ học bổng “Thịnh Trí An Tâm Thành Tài” chia sẻ gánh năng cho các em sinh viên ở nhưng bước đầu đời, đến nay tổng giá trị quỹ học bỗng lên đến 7 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, thay mặt toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty, ông Stanlee Lee đã trao tặng 48 triệu đồng cho quỹ  từ thiện Tiếp sức hồi sinh tại TP.HCM.

 Nhiều hoạt động vui chơi bổ ích tạo nên sự gắn kết của các thành viên trong công ty 

Bên cạnh đó, tại lễ kỷ niệm, các nhân viên, lãnh đạo công ty đã có rất nhiều hoạt động như bốc thăm trúng thưởng, các trò chơi tập thể tạo sự kết nối, đoàn kết, năng động của các thành viên gia đình Cathay Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm