rssheader

27/01/2021

Bảo hiểm PVI trao học bổng, tặng quà cho học sinh, sinh viên

ND - 06/09/2018, 11:23 GMT+07 | Nhân ái
PVI trao quà cho HS Trường THPT Kim Liên, Hà Nội PVI trao quà cho HS Trường THPT Kim Liên, Hà Nội

Các suất học bổng bao gồm học bổng 1 lần và học bổng trọn năm học (trao tặng theo từng tháng). Các phần quà tặng cũng đa dạng và thiết thực như giải thưởng cho các cuộc thi của trường; kinh phí để cải tạo nâng cấp thư viện, căng tin, phòng thí nghiệm,sân trường; xe đạp, áo ấm cho các em học sinh, sinh viên đi học…

Trao quà cho HS Trường tiểu học Đại Đồng, Tứ Kỳ, Hải Dương

Tổng số quà tặng và học bổng với trên 400 suất, ở cả 3 miền đất nước đại diện PVI đến từng trường để trao tận tay các thầy cô và các em học sinh, sinh viên những phần quà thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, như tại Hà Nội, Hải Dương, Cà Mau và TP Hồ Chí Minh….

Quà cho Trường THCS và THPT Lý Văn Lâm, Cà Mau

Những năm qua, đối với sản phẩm bảo hiểm giáo viên học sinh, Bảo hiểm PVI luôn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi như miễn phí cho học sinh là con thương binh, liệt sỹ; giảm phí cho học sinh là con chiến sỹ biển đảo, con hộ gia đình nghèo…Đồng hành cùng nhà trường, học sinh và các thầy cô giáo là trách nhiệm xã hội luôn được PVI đề cao.

Song song với thực hiện trách nhiệm xã hội, PVI cũng đề cao trách nhiệm doanh nghiệp đã giải quyết bồi thường đầy đủ, kịp thời, đúng quy định cho hàng ngàn lượt giáo viên, học sinh sinh viên bị ốm đau, tai nạn với số tiền bồi thường lên tới hàng chục tỷ đồng. Chính công tác bồi thường chuyên nghiệp này đã góp phần giúp các thầy cô và các em học sinh, sinh viên sớm tiếp tục việc giảng dạy, học tập.

PVI là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong việc chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng với hệ thống các dịch vụ đầy đủ tiện ích nhất hiện nay. Thương hiệu PVI đã năm thứ 3 liên tiếp có tên trong danh sách 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất do Forbes công bố. Trước đó PVI cũng vinh dự được bình chọn trong danh sách Top 10 công ty Bảo hiểm uy tín năm 2018 do Vietnam Report thực hiện. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bảo hiểm PVI được bình chọn trong danh sách này

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm