rssheader

06/03/2021

1000 người tham gia "5000 bước chân hạnh phúc" chia sẻ cùng bệnh nhân ung thư

Thế Đại - 06/10/2019, 17:09 GMT+07 | Nhân ái
Hàng trăm bệnh nhân ung thư từ mọi miền Tổ quốc đã đến tham gia sự kiện cùng nhiều cá nhân và gia đình. Hàng trăm bệnh nhân ung thư từ mọi miền Tổ quốc đã đến tham gia sự kiện cùng nhiều cá nhân và gia đình.

Đây là sự kiện do Dự án Sáng kiến Ung thư muối - Salt Cancer Initiative (SCI) tổ chức, thông qua đó gửi gắm mong muốn được sát cánh cùng các bệnh nhân trong hành trình đầy thử thách chiến đấu với ung thư. Chương trình nhằm truyền cảm hứng, khích lệ vận động thể thao tạo tâm lý tích cực cho bệnh nhân ung thư.

“5000 bước chân hạnh phúc” lần này đã thu hút sự tham dự của gần 1000 người, trong đó có hàng trăm bệnh nhân ung thư từ mọi miền Tổ quốc, nhiều cá nhân và gia đình.

Không chỉ mang lại một trải nghiệm giàu ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp tạo nên một kết nối bền chặt hơn giữa cộng đồng bệnh nhân ung thư với các cá nhân, tổ chức trong xã hội, Ngày hội đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” còn dành tặng các giải thưởng với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần những người tham dự chương trình.

Ra đời vào năm 2016, dự án Sáng kiến Ung thư Muối - Salt Cancer Initiative là một doanh nghiệp xã hội nhằm cung cấp thông tin, kiến thức và tổ chức các hoạt động hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư tại Việt Nam. 
Năm 2018, SCI nằm trong Top 2 dự án truyền cảm hứng của WeChoice Award. 
 Với nhiều nỗ lực trong suốt 3 năm qua, SCI không ngừng tạo cầu nối trong cộng đồng bệnh nhân ung thư Việt Nam, chia sẻ các câu chuyện truyền cảm hứng mà chính họ là nhân vật trung tâm để lan toả nghị lực sống tích cực.
 Đây là sự kiện nhằm tạo không gian chia sẻ cho gần 1000 người tham dự.
Chương trình còn nhằm truyền cảm hứng, khích lệ vận động thể thao tạo tâm lý tích cực cho bệnh nhân ung thư. 
 Rất nhiều bạn nhỏ đã được bố mẹ đưa đến để cùng tham gia chương trình.
 Ban tổ chức trao các giải thưởng: Chiến binh ung thư mạnh mẽ nhất, Chiến binh ung thư nhỏ tuổi nhất, Gia đình vui khoẻ nhất, Gia đình có thành viên nhí nhỏ tuổi nhất, 30 chiến binh K nữ kiên cường nhất, Tổ chức vững mạnh.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm