Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Người bị tung tin đồn là 'bồ nhí' Phó bí thư Thanh Hóa lên tiếng

Thu Hiền (tổng hợp) - 20/03/2018, 23:02 GMT+7 | Pháp luật
Một trong số nhiều hình ảnh trên mạng xã hội lan truyền chiều tối 19/3. Ảnh: CAND.Một trong số nhiều hình ảnh trên mạng xã hội lan truyền chiều tối 19/3. Ảnh: CAND.

Liên quan đến thông tin 1 lãnh đạo Thanh Hóa bị tố có 'bồ nhí' đang gây xôn xao dư luận, người được coi là “hot girl” trong các tin nhắn đang lan truyền trên mạng xã hội là chị Nguyễn Thị Trang (26 tuổi, quê ở huyện Thọ Xuân, Thanh Hoá, hiện đang làm cộng tác viên trang điểm cho Đài phát thanh Truyền hình Thanh Hóa) chính thức lên tiếng.

Cụ thể, tối ngày 20/3, trên trang facebook có tên Trang LaNa LaNa (người bị đồn là bồ nhí của Phó bí thư tỉnh Thanh Hóa) chia sẻ thông tin về việc mình bị bôi nhọ, bịa đặt nói là “bồ nhí” của Phó bí thư tỉnh Thanh Hóa. Hiện, cô đã làm đơn gửi Công an tỉnh Thanh Hóa để điều tra xử lý đối tượng tung tin đồn.

Chị Trang chia sẻ: “Kính gửi các anh chị nhà báo và bạn bè của Trang. Hôm qua (19/3-PV) trên fecabook có kẻ xấu vu khống Trang là bồ bịch của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Trang khẳng định đây là thông tin bịa đặt, vu khống Trang một cách trắng trợn, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín cá nhân Trang và gia đình. Trang không biết mục đích của họ là gì. Thực tế Trang chỉ biết ông Hưng là PBT qua phương tiện thông tin đại chúng.

Bản thân Trang chưa từng gặp và liên lạc với ông Hưng bao giờ. Hiện Trang đang làm đơn đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra xử lý đối tượng tung tin vu khống Trang để xử lý trước pháp luật. Trang rât mệt mỏi bức xúc.

Mong các anh chị thông cảm, đừng điện thoại cho Trang nữa. Mọi việc chờ cơ quan công an điều tra sẽ rõ. Xin cảm ơn”!

Sau khi đăng tải, những thông tin trên đã nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng, phần lớn tỏ ra thương cảm, động viên  và mong cô vũng tâm hơn.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 20/3, một lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa cho biết đã nắm được việc mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh và thông tin một lãnh đạo tỉnh này có "bồ nhí", đây là thông tin bịa đặt, nhảm nhí.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa, Trần Duy Bình cho rằng, các cơ quan truyền thông cần hết sức tỉnh táo trước những luồng thông tin có dụng ý xấu, bịa đặt trên mạng xã hội. Để rõ động cơ, mục đích của đối tượng xấu cơ quan điều tra sẽ vào cuộc.

Hiện lãnh đạo tỉnh đã giao cho Công an tỉnh khẩn trương vào cuộc làm rõ thông tin 1 lãnh đạo Thanh Hóa bị tố có 'bồ nhí'.

Trước đó, tối 19/3, mạng xã hội Facebook lan truyền những hình ảnh chụp màn hình điện thoại các tin nhắn qua lại cho rằng ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa có "bồ nhí".

Các tin nhắn qua lại với nhiều nội dung nhắc đến thông tin nội bộ của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua và đời tư của ông Đỗ Trọng Hưng. Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều tài khoản, diễn đàn đã chia sẻ chóng mặt.

Thông tin nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, phần lớn cho rằng đây là thông tin bịa đặt, tin nhắn giả tạo, không có căn cứ, không thuyết phục.

Được biết, ông Đỗ Trọng Hưng sinh năm 1971, là Tiến sĩ Triết học, hiện là Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa, đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2011-2016, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa, Ủy viên Ủy ban Tài chính-Ngân sách của Quốc hội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm