Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ngỡ ngàng nhan sắc Hoa hậu Phạm Hương sau thời gian ở ẩn bên Mỹ

- 09/05/2019, 21:22 GMT+7 | Văn hóa

Sau khi định cư bên Mỹ, dù vấp phải tin đồn sang đây sinh con, nhưng Hoa hậu Phạm Hương chưa một lần lên tiếng. Những hình ảnh mới của hoa hậu khiến cộng đồng mạng hết sức ngỡ ngàng về nhan sắc ngày một thay đổi của người đẹp.

mmHình ảnh mới nhất được hoa hậu chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Phạm Hương "tây" lên rất nhiều kể từ khi sang Mỹ.

Mỹ nhân Hải Phòng thường xuyên khoe mặc mộc hoặc trang điểm nhẹ nhàng. Bất chấp khen chê, hình ảnh mặt mộc của Phạm Hương vẫn vô cùng thu hút bởi khuôn mặt góc cạnh, cá tính bởi những nét có sẵn.

Có một số ý kiến cho rằng Phạm Hương sau khi giảm cân hao hao giống Hoa khôi Áo dài Lan Khuê.

Có một số ý kiến cho rằng Phạm Hương sau khi giảm cân hao hao giống Hoa khôi Áo dài Lan Khuê.

Trước đây nếu chung thủy với hình tượng Hoa hậu "kín đáo" thì sau khi sang trời Tây, Phạm Hương ngày càng thay đổi hoá hình tượng trở thành một hoa hậu cá tính và sexy hơn.

Hình ảnh nóng bỏng khoe khéo vòng 1 đầy gợi cảm của Phạm Hương.Hình ảnh nóng bỏng khoe khéo vòng 1 đầy gợi cảm của Phạm Hương.Những bức ảnh chụp cũng táo bạo, hở nhiều hơn trước.Những bức ảnh chụp cũng táo bạo, hở nhiều hơn trước.mm

Chân dài thay đổi rất nhiều về nhan sắc kể từ khi đăng quang. Không còn là người đẹp đầy đặn, Phạm Hương lột xác trở nên gầy hơn và được nhận xét trông thời trang lên rất nhiều.

Không còn là người đẹp đầy đặn, Phạm Hương lột xác trở nên cá tính sexy hơn, mảnh khảnh hơn và được nhận xét trông thời trang lên rất nhiều.mmKhuôn mặt góc cạnh hơn của Phạm Hương sau khi giảm cân làm cho cô càng thêm cá tính tuy nhiên một số ý kiến cho rằng cô có phần "hốc hác", kém sắc hơn trước.

Theo laodong.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm