#ngày hội STEM

16 kết quả phù hợp

Học sinh Trường THCS Phú Đông hưởng ứng và tham gia Ngày hội STEM tại trường với tinh thần rất cao.

Hà Nội: Học sinh Ba Vì hưởng ứng ngày hội STEM

GD&TĐ - Ngày 24/5, Trường THCS Phú Đông (Ba Vì, Hà Nội) đã tổ chức Ngày hội STEM năm học 2021-2022. Tới dự có bà Đặng Thị Kim Tuyến - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Đội Robocon TU92 của Trường Tiểu học thị trấn Than Uyên tham gia Ngày hội. Ảnh: TG

Đưa STEM vào từng lớp học

GD&TĐ - Ngày hội STEM được Phòng GD&ĐT huyện Than Uyên (Lai Châu) tổ chức cho học sinh tiểu học và THCS. Tại đây, nhiều học sinh miền núi lần đầu được trải nghiệm, khám phá khoa học ở sân chơi bổ ích này.
Ngày hội STEM " Đánh thức đam mê" được tổ chức tại trường THPT Đầm Hồng.

Học sinh hứng khởi với ngày hội STEM "Đánh thức đam mê"

GD&TĐ - Giáo dục STEM không chỉ giúp học sinh nắm vững kiến thức nền tảng của khoa học, mà còn có khả năng ứng dụng trong thực tiễn cuộc sống, đáp ứng được những đòi hỏi của sự phát triển khoa học - công nghệ hiện đại.
“Mô hình trận chiến trên sông Bạch Đằng” của học sinh lớp 8D Trường THCS Hải Xuân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Ảnh: TG

Cuộc thi KHKT và ngày hội STEM: Động lực đổi thay

GD&TĐ - Cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) và ngày hội STEM năm học 2020 - 2021 tại Nam Định là một trong những hoạt động nhằm phát huy khả năng sáng tạo, tạo ra sân chơi bổ ích, trí tuệ và khoa học cho HS trung học.
Học sinh đội Ngọc Sơn 2 chăm chú xem lại phần lập trình Robot trên máy tính

"Kỹ sư" nhí hào hứng với sân chơi robot

GD&TĐ - Cuộc thi KHKT dành cho học sinh THCS, giao lưu các câu lạc bộ STEM-Robot với chủ đề "Chinh phục đỉnh Thiên Văn" lần thứ III do phòng GD&ĐT quận Kiến An tổ chức thực sự là ngày hội lớn mang nhiều ý nghĩa.