Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

“Ngả mũ" chiêu giữ nhà yên ấm sau khi lấy vợ của Bi Rain

09/02/2019, 21:27 GMT+7 | Văn hóa

Mới đây, Bi Rain vừa xuất hiện trong chương trình Radio Star của đài MBC. Đây là dịp để nam tài tử chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hậu hôn nhân.

Sau khi tiết lộ rằng Bi Rain từng có những ngày ngồi ăn đồ nướng một mình vì đơn giản muốn có không gian riêng cho bản thân, mới đây anh lại vừa có phát ngôn vừa hài hước vừa thú vị khi nói về vợ.

bi rain tiet lo chieu giu nha yen am sau khi lay kim tae hee khien may rau "nga mu" - 1

Bi Rain và Kim Tae Hee là cặp đôi đáng ngưỡng mộ làng giải trí.

Sau khi được MC của chương trình hỏi rằng có nghe lời vợ hay không, Bi Rain không ngần ngại đáp: "Tôi không cãi lấy nửa lời. Tốt nhất là nên như thế".

bi rain tiet lo chieu giu nha yen am sau khi lay kim tae hee khien may rau "nga mu" - 2

Bi Rain khẳng định anh luôn nghe lời vợ và chưa từng cãi cô nửa lời.

Đối với nam tài tử, bà xã là số 1.

Câu trả lời của Bi Rain khiến trường quay phì cười. Thực tế, kể từ sau khi kết hôn, Bi Rain có chia sẻ nhiều hơn về gia đình chủ yếu là về con gái và bà xã Kim Tae Hee.

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng sau khi kết hôn anh lại không khác gì các đấng mày râu khác. Tâm sự của Bi Rain thường nhận được rất nhiều sự đồng cảm.

bi rain tiet lo chieu giu nha yen am sau khi lay kim tae hee khien may rau "nga mu" - 4

Trong khi Kim Tae Hee ở nhà nghỉ ngơi, chăm con, Bi Rain là người ra ngoài kiếm tiền về nuôi vợ con.

Hiện tại, Kim Tae Hee vẫn đang ở nhà nghỉ ngơi và chưa có ý định tái xuất sau khi sinh con. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh hiếm hoi cách đây không lâu khi đi chơi golf cùng với người bạn. Tuy nhiên, dáng vẻ có phần đẫy đà của Kim Tae Hee khiến nhiều người hoài nghi cô có bầu lần 2.

Nhưng, tất cả chỉ là lời võ đoán chưa được người trong cuộc chứng thực. Về phía Bi Rain, anh mải mê ra ngoài kiếm tiền và trở thành ông bố bỉm sữa thực sự mỗi khi trở về nhà.

Theo eva.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm