Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nam Định: Ra kênh tắm, bé trai 11 tuổi tử vong thương tâm

Trần Hoà - 25/05/2020, 13:30 GMT+7 | Pháp luật

Trưa nay (25/5) ông Trần Ánh Dương, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn, xác nhận lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu Trần T.T (11 tuổi) chết đuối trên kênh Quần Liêu.

Vào chiều ngày 24/5, cháu T cùng 2 người bạn rủ nhau ra kênh Quần Liêu để tắm. Thấy T bị đuối nước chìm xuống kênh nên 2 cháu còn lại đã chạy về nhà báo cho người lớn biết.

Gia đình và hàng xóm của cháu T đã xuống kênh Quần Liêu để mò, đồng thời chặn các ngả kênh nhưng không tìm thấy thi thể cháu T.

Lực lượng chức năng địa phương cũng tham gia tìm kiếm cả đêm nhưng không thấy. Đến sáng 25/5, thi thể cháu T mới được phát hiện nổi trên kênh. Sau khi làm các thủ tục cần thiết, thi thể cháu bé đã được bàn giao cho gia đình lo hậu.

Sáng 25/5, sau gần 24 tiếng tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu T nổi trên mặt kênh.

Đại diện UBND xã Nghĩa Sơn cho biết, cháu T có hộ khẩu tại tỉnh Đắk Nông. Mẹ cháu là người ở địa phương. Từ tháng 12/2019, mẹ cháu T đưa cháu và người anh trai về địa phương sinh sống. Cháu T hiện đi học tại xã Nghĩa Sơn nhưng chưa chuyển hộ khẩu về đây.

Kênh Quần Liêu chảy qua địa bàn xã Nghĩa Sơn, là kênh lớn, nước chảy mạnh, lòng kênh sâu nên rất nguy hiểm. “Địa phương cũng từng khuyến cáo người dân không nên tắm tại kênh Quần Liêu. Các cháu nhỏ có thể không biết, gia đình lại mất cảnh giác nên sự xảy ra sự việc thương tâm”, đại diện UBND xã Nghĩa Sơn cho hay.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm