#mùa hè

26 kết quả phù hợp

Hoạt động thể chất giúp cải thiện thể lực trẻ. Ảnh minh họa.

Nghỉ hè chơi là chính

GD&TĐ - Mùa Hè có thể được xem là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong năm cho sự phát triển khỏe mạnh và năng động của trẻ.
Chỉ có chế độ dinh dưỡng phù hợp mới có thể nuôi dưỡng từng tế bào trong cơ thể bạn để đạt được một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh. (Ảnh: ITN).

Ăn gì giúp giải nhiệt ngày nắng nóng?

GD&TĐ - Thời tiết nắng nóng rất dễ khiến cho cơ thể mất nước, mệt mỏi, khó chịu… Vậy nên ăn uống như thế nào để giải nhiệt trong những ngày này?
Chương trình tăng cường Tiếng Việt cho trẻ được Trường Mầm non Nhi Sơn thực hiện xuyên suốt năm học.

Mùa hè không nghỉ của thầy cô trước thềm năm học mới

GD&TĐ - Để đáp ứng tốt yêu cầu Chương trình mới, giáo viên các trường đã tích cực tham gia các buổi tập huấn, bồi dưỡng trong thời gian nghỉ hè. Nhiều thầy, cô giáo còn tranh thủ thời gian nghỉ trau dồi thêm các kỹ năng, phương pháp giảng mới để mang tới những giờ học sinh động, hấp dẫn.
Bác sĩ Thiều Thị Huyền Nhung tham gia khám bệnh miễn phí cho học sinh Trường THCS Bắc Hà - huyện Bắc Hà (Lào Cai). Ảnh: TG

Giá trị của kỳ nghỉ hè

GD&TĐ - Mùa hè là thời gian “vàng” để cha mẹ và trẻ gần gũi nhau hơn, lắng nghe tâm tư, suy nghĩ từ đó có thể hiểu và đồng hành cùng con.
Ảnh minh họa.

Phòng tránh đuối nước ở trẻ em

GD&TĐ - Để chủ động phòng ngừa đuối nước ở trẻ em, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh khuyến cáo không chủ quan ngay cả khi trẻ biết bơi.
Trang trí cho nhà bếp mùa hè (hình minh họa)

Ý tưởng trang trí căn bếp mùa hè

GD&TĐ - Mùa hè tràn ngập ánh sáng trong ngôi nhà và nhà bếp cũng không ngoại lệ. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị một số ý tưởng đơn giản và sáng tạo để trang trí nhà bếp mùa hè của bạn.
Hoa giấy có vẻ ngoài đơn giản nhưng ý nghĩa của hoa lại rất phong phú: Tượng trưng cho một tình yêu mộc mạc, đơn sơ cũng như tượng trưng cho sự 
bảo vệ cái đẹp.

Lung linh... hoa giấy

GD&TĐ - Với vẻ đẹp mong manh, quyến rũ, loài hoa này khiến nhiều người không khỏi xốn xang mỗi khi ngắm nhìn.