Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Mong những tấm lòng chia sẻ một tình nguyện viên chống dịch Covid-19 gặp tai nạn nguy kịch

Nguyễn Dịu - 10/04/2020, 10:59 GMT+7 | Nhân ái
Anh Tuấn được chỉ định ghép gan với chi phí hàng tỷ đồng, một số tiền quá lớn với gia đình nghèo như gia đình anhAnh Tuấn được chỉ định ghép gan với chi phí hàng tỷ đồng, một số tiền quá lớn với gia đình nghèo như gia đình anh

Anh Tuấn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ và vợ đều không có việc làm, một mình Tuấn phải bươn trải để lo kinh tế cho gia đình. Dù vất vả mưu sinh, Tuấn luôn hăng hái tham gia các hoạt động Đoàn ở địa phương. Từ 1/4/2020, Tuấn tình nguyện tham gia trực chốt phòng dịch trên địa bàn với hy vọng chung sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Vào lúc 7h sáng 4/4/2020, trên đường trở về nhà sau ca trực đêm anh Hoàng Văn Tuấn không may gặp tại nạn. Tai nạn khiến anh Tuấn bị gãy xương đùi, gãy tay phải, dập gan, vỡ 1 bên thận. Bệnh nhân đang hôn mê sâu, phải điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Việt Đức với chi phí từ 20-30 triệu đồng/ngày.

Anh Tuấn bị tai nạn nguy kịch trên đường về nhà sau ca trực đêm phòng chống dịch Covid-19

Hiện, Tuấn có chỉ định ghép gan với chi phí hàng tỷ đồng. Đó là số tiền quá lớn đối với một gia đình nghèo như gia đình anh.

Trước hoàn cảnh khó khăn của anh Tuấn, Ban Bí thư tỉnh đoàn Hải Dương đã viết thư kêu gọi các đơn vị tổ chức doanh nghiệp và các nhà hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ nạn nhân.

Mọi sự giúp đỡ ủng hộ xin liên hệ chị Dương Thị Hương Giang, Phó Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn Hải Dương. ĐT: 0983.022.207.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm