Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

MDIS hợp tác Đại học Northumbria đào tạo ngành Chăm sóc Sức khoẻ

ND - 07/07/2020, 17:31 GMT+7 | Kết nối
Các lĩnh vực y tế công cộng được chú trọng hơn sau Covd-19.Các lĩnh vực y tế công cộng được chú trọng hơn sau Covd-19.

Để đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc sức khoẻ có trình độ cao, MDIS đã triển khai đào tạo 2 chương trình thạc sĩ mới, chuyên ngành Quản lý Y tế và Y tế Công cộng. Hai chương trình Thạc nhằm cung cấp cho người học đầy đủ kỹ năng thiết yếu, bao gồm những phân tích quan trọng về mô hình và kỹ năng lãnh đạo, quản lý, cũng như khả năng hợp tác trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ và y tế công cộng.

Bên cạnh việc tăng cường cơ hội việc làm ở trong cũng như ngoài nước, 2 chương trình này còn được thiết kế để giúp các nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ có thêm cơ hội tập trung vào thực hành, nghiên cứu chính sách và các động lực chung cũng như tác động của chúng đối với quản lý chăm sóc sức khoẻ và y tế công cộng.

Tiến sĩ Tham Yieng Wei, Hiệu trưởng MDIS cho biết: Các chương trình đào tạo đều được thiết kế cẩn thận và cấu trúc hoàn hảo để nâng cao năng lực của các nhà quản lý dịch vụ y tế tầm trung, trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết để đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao. Cho phép các nhân viên y tế nghiên cứu những vấn đề quản lý nâng cao thông qua dự án thực tế của ngành và chủ đề hội thảo ở tầm sau đại học.

Đại học Northumbria hợp tác với MDIS cung cấp một danh mục chương trình đào tạo nên những công dân quốc tế được trang bị đầy đủ để làm việc trong môi trường lao động toàn cầu. Đại học Northumbria và MDIS đã cộng tác thành công trong nhiều năm, khởi đầu từ một chương trình Cử nhân Khoa học (Danh dự) ngành Công nghệ Sinh học, và nay đã phát triển thành một số lượng đáng kể các chương trình đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực phong phú.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự