Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Man United chính thức bổ nhiệm quân sư một thời của Sir Alex “phò tá” Solskjaer

- 11/05/2019, 10:15 GMT+7 | Thể thao

Mike Phelan, người được Quỷ đỏ nhắm đến cho vị trí Giám đốc kỹ thuật, mới đây đã ký vào bản hợp đồng 3 năm với tư cách là trợ lý cho HLV Ole Gunnar Solskjaer.

"Anh ấy là người đầu tiên tôi nghĩ tới cho vị trí này.", chiến lược gia người Na Uy cho biết ngay khi nhậm chức HLV tạm quyền hồi tháng 12. Giờ đây, khi đã được trao vị trí chính thức, Solskjaer tiếp tục giữ lại cánh tay phải thân thiết ở bên cạnh mình:

"Mike là một người trợ lý tuyệt vời. Tôi rất vui vì cuối cùng anh ấy và ban lãnh đạo đã tìm được tiếng nói chung."

"Các cầu thủ cũng dành sự tôn trọng đặc biệt cho anh ấy. Mike đã từng làm việc với những người giỏi nhất. Họ (các cầu thủ) biết anh có thể đem lại cho họ điều gì."

"Với 1 HLV trẻ như tôi, sự giúp đỡ của Mike rất có ích. Anh ta có hiểu biết rộng hơn tôi ở một số lĩnh vực nhất định."

Man United chính thức bổ nhiệm quân sư một thời của Sir Alex phò tá Solskjaer - Ảnh 1.Mike Phelan sát cánh cùng Solskjaer.

Về phía Mike Phelan, ông cũng rất hào hứng khi được trở lại CLB nơi mình từng gắn bó khi còn là cầu thủ: "Làm trợ lý cho Solskjaer là công việc tôi đã mong muốn từ lâu. Giờ đây, trách nhiệm của chúng tôi là mang lại cho đội bóng giá trị thực sự mà nó từng có trước đây."

Mike Phelan từng có kinh nghiệm 14 năm làm trợ lý cho Sir Alex. Vị trợ lý này là một trong số những người nắm rõ nhất cách thức vận hành của hệ thống tập luyện, thi đấu... của Man United dưới thời Sir Alex. Sự trợ giúp của ông sẽ rất có giá trị cho Solskjaer.

Theo Tri Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm