Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Loạt khoảnh khắc đẹp của Brad Pitt cùng con gái gây bão mạng xã hội

30/05/2020, 03:12 GMT+7 | Văn hóa

Ngày 27/5 vừa qua, Shiloh Jolie Pitt - con gái ruột đầu lòng của Brad Pitt và Angelina Jolie đã đón sinh nhật tuổi 14 tràn ngập niềm vui bên bố mẹ và các anh chị em. 

Giới truyền thông Mỹ đưa tin, Brad Pitt cảm thấy vô cùng tự hào trước sự trưởng thành của Shiloh. 

Nguồn tin cho hay: "Brad Pitt rất tự hào về Shiloh cũng như cách cô bé trưởng thành. Nam diễn viên cũng từ hào vì Shiloh luôn tin tưởng vào bản thân, sống thật với bản thân và đối xử vô cùng tốt với các anh em trai lẫn em gái. Shiloh cũng thân thiết với cả bố và mẹ"

Đúng dịp sinh nhật tuổi 14 của Shiloh, cư dân mạng trên Twitter đã nhanh chóng truyền tay nhau những bức hình ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của Brad Pitt khi ở cạnh con gái. 

Hình ảnh từ lúc Shiloh mới chào đời cho tới những khoảnh khắc cô bé nô đùa trong vòng tay của Brad Pitt cũng được dân mạng chia sẻ lại. 

Shiloh Joile Pitt là con gái ruột đầu lòng của Brad Pitt và Angelina Joile. Cô bé chào đời năm 2006 tại Namibia. Kể từ khi chào đời, Shiloh đã trở thành tiêu điểm của sự chú ý. Thậm chí, bức hình khi Shiloh chào đời vào năm 2006 cũng được bán với giá cao ngất ngưởng hơn 8 triệu USD (hơn 186 tỷ đồng) cho tờ People.

Càng lớn, Shiloh lại được nhận xét là sở hữu ngoại hình không khác gì Brad Pitt thời trẻ.
          

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm