Lee Min Ho gây choáng với loạt hàng hiệu đắt đỏ khi tái xuất trong Quân vương bất diệt

Tính đến thời điểm hiện tại, ''The King: The Eternal Monarch (Quân vương bất diệt)'' được đánh giá là dự án "siêu bom tấn" truyền hình năm 2020. Ngay từ những tập đầu lên sóng, "Quân vương bất diệt" đã đạt mức rating "không phải dạng vừa". Bộ phim hiện đang đứng đầu Top 10 phim được xem nhiều nhất ở rất nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam, Philippines, Malaysia, Hong Kong, Singapore, Thái Lan. 

Nội dung của bộ phim là câu chuyện giả tưởng diễn ra ở hai vũ trụ song song: một đế chế và một quốc gia dân chủ. Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) tình cờ xuyên không đến thế giới bên kia, cùng thanh tra Jung Tae Eul (Kim Go Eun) hợp tác để ngăn chặn thế lực hắc ám làm hại cả hai thế giới.

Tái xuất sau ba năm vắng bóng màn ảnh với ''Quân vương bất diệt'', sức nóng của nam diễn viên Lee Min Ho vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm bất chấp hơn một thập kỉ đã qua kể từ thời ''Boys Over Flowers'' hay "The Heirs" làm mưa làm gió khắp châu Á. 

Trong phim, vào vai Lee Gon - một vị quân vương trẻ tuổi và có năng lực huyền bí, Lee Min Ho đã "đốn tim" rất nhiều người hâm mộ với vẻ ngoài điển trai như tượng tạc.

Lee Min Ho gây choáng với loạt hàng hiệu đắt đỏ khi tái xuất trong Quân vương bất diệt ảnh 1

Bên cạnh nhan sắc cực phẩm và khả năng diễn xuất, một yếu tố khác khiến Lee Min Ho được khá giả quan tâm không kém trong ''Quân vương bất diệt'' chính là trang phục. Có thể nói ngay từ những tập đầu tiên, Lee Min Ho đã khiến người xem mãn nhãn với những món đồ hiệu đắt đỏ, đúng với phong cách vương giả của hoàng gia.

Lee Min Ho gây choáng với loạt hàng hiệu đắt đỏ khi tái xuất trong Quân vương bất diệt ảnh 2

Đầu tiên là chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Longines mà anh chàng đeo trong một phân cảnh với mức giá 3.325 USD (gần 78 triệu đồng).

Lee Min Ho gây choáng với loạt hàng hiệu đắt đỏ khi tái xuất trong Quân vương bất diệt ảnh 3

Dáng người cao ráo của Lee Min Ho giúp anh chàng chinh phục dễ dàng những mẫu áo khoác dáng dài. Một trong số đó là thiết kế của hiệu Fendi giá tới 3.200 USD (75 triệu đồng).

Lee Min Ho gây choáng với loạt hàng hiệu đắt đỏ khi tái xuất trong Quân vương bất diệt ảnh 4

Tiếp tục là một mẫu áo khoác dáng dài được nam diễn viên trưng dụng trong phim. Thiết kế tông màu xanh này là sản phẩm của thương hiệu BON trị giá 15 triệu đồng.

Lee Min Ho gây choáng với loạt hàng hiệu đắt đỏ khi tái xuất trong Quân vương bất diệt ảnh 5

Trong tập 2, nam diễn viên từng diện chiếc cardigan của thương hiệu Raf Simons có giá $1.100 USD (khoảng 25 triệu đồng).

Lee Min Ho gây choáng với loạt hàng hiệu đắt đỏ khi tái xuất trong Quân vương bất diệt ảnh 6

Trong phân cảnh được quay tại thư viện, Lee Min Ho diện set đồ có giá đắt đỏ. Cụ thể anh chàng kết hợp áo len họa tiết giá 1.400 USD (gần 33 triệu đồng) cùng blazer giá 3.700 USD (hơn 86 triệu đồng). Cả set đồ hơn 100 triệu đồng đều đến từ nhà "mốt" Gucci.

Lee Min Ho gây choáng với loạt hàng hiệu đắt đỏ khi tái xuất trong Quân vương bất diệt ảnh 7

Có giá bình dân hơn trong tủ đồ của "Hoàng đế" điển trai chính là chiếc áo len đỏ cổ tim của thương hiệu RAEY, giá £270 (gần 9 triệu đồng).

Theo emdep.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhóm tác giả Báo Giáo dục và Thời đại nhận giải Nhất, Giải Báo chí “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục TPHCM” lần thứ 3 năm 2025. Ảnh: BTC.

Từ gian khó đến khát vọng đổi mới

GD&TĐ - Từ ngày đất nước thống nhất, giáo dục TPHCM đã trải qua một chặng đường dài đầy gian khó nhưng luôn tràn đầy khát vọng đổi mới, không ngừng nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài và gìn giữ ngọn lửa tri thức cho các thế hệ trẻ.

Thói quen đọc Báo Giáo dục và Thời đại hằng ngày của ông Nguyễn Viết Tưởng. Ảnh: Trần Hiệp

Giá trị tri thức và nhân văn

GD&TĐ - Tiền thân là Báo Người giáo viên nhân dân, 66 năm qua, Báo Giáo dục và Thời đại đã trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, nhưng vẫn giữ vững vai trò “người bạn đồng hành” của ngành Giáo dục.

Học sinh Trường THPT Kim Sơn A đọc Báo Giáo dục và Thời đại. Ảnh: TG

Người bạn đồng hành của nhà giáo

GD&TĐ - Trải qua 66 năm hình thành và phát triển, Báo Giáo dục và Thời đại đã khẳng định vị thế là kênh thông tin chuyên sâu và tin cậy của ngành Giáo dục.

Thầy Cao Xuân Lương (trái) nhận giải thưởng Cuộc thi sáng tác học tập và làm theo Bác Hồ. Ảnh: TG.

Chuyện thầy giáo thích viết báo

GD&TĐ - Gần 40 năm gắn bó với bục giảng, thầy Cao Xuân Lương - giáo viên Ngữ văn Trường THPT Hoàng Diệu (TP Cần Thơ) vẫn đều đặn viết báo như một niềm vui song hành cùng nghề dạy học.