Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lan Khuê khoe Valentine sang chảnh nhưng dân tình chỉ chú ý tới chi tiết này

18/02/2019, 01:37 GMT+7 | Văn hóa

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê đã hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào trong Lễ tình nhân đầu tiên với vai trò là vợ chồng cùng ông xã John Tuấn Nguyễn. Có vẻ vì vô cùng hạnh phúc nên nàng dâu mới vui vẻ khoe một loạt ảnh mới nhất.

Không khó để nhận ra cô và ông xã đã trải qua buổi tối kỷ niệm Valentine vô cùng ngọt ngào với bữa ăn tối ngập tràn hoa hồng, ánh nến vô cùng sang chảnh.

Lan Khuê khoe Valentine sang chảnh đầu tiên sau đám cưới nhưng netizen chỉ chú ý tới vòng 2 lùm lùm - Ảnh 1.

Để phù hợp với buổi tối ngọt ngào, người đẹp không quên diện chiếc đầm đỏ xẻ ngực táo bạo, khoe vòng 1 hờ hững. Rất nhiều bình luận khen ngợi cho nhan sắc càng ngày càng mặn mà của Lan Khuê sau khi kết hôn.

Lan Khuê khoe Valentine sang chảnh đầu tiên sau đám cưới nhưng netizen chỉ chú ý tới vòng 2 lùm lùm - Ảnh 2.

Thế nhưng, ở tấm ảnh toàn thân, thì có vẻ như sự quan tâm của mọi người lại dành cho vòng 2 có phần "khác khác" của Lan Khuê.

Không rõ do tăng cân sau Tết hay do chiếc váy nhấn nhá ở đúng vị trí không mà nhìn vòng 2 của Lan Khuê có phần lùm lùm hơn trước.

 Dù lý do gì đi chăng nữa thì không thể phủ nhận rằng Lan Khuê đang trải qua khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc trong cuộc hôn nhân ngọt ngào.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm