Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lần hiếm hoi Song Hye Kyo diện váy ngắn gợi cảm

02/04/2020, 03:32 GMT+7 | Văn hóa
Diễn viên Song Hye Kyo.Diễn viên Song Hye Kyo.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội, bộ ảnh mới của Song Hye Kyo được chia sẻ rộng rãi. Đây là dự án của nữ diễn viên với một nhãn hàng thời trang. 

Trong loạt tấm hình, "nàng Song" theo phong cách dịu dàng khi diện những bộ váy ngắn trên đầu gối.

Song Hye Kyo để tóc thẳng và trang điểm đơn giản. Trong bộ hình lần này, ngôi sao Hậu duệ mặt trời mặc nhiều bộ váy màu sắc. Khán giả cho rằng nữ diễn viên vốn đã có vẻ ngoài trẻ trung nay càng tươi sáng hơn.

Song Hye Kyo thường xuất hiện với mái tóc ngắn ngang vai. Vì vậy, bộ hình lần này được nhận xét khá mới lạ khi minh tinh xứ Hàn để tóc dài chạm thắt lưng. Cô trung thành với biểu cảm lạnh lùng.

Ở tuổi 39, Song Hye Kyo vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai, cân đối và không thay đổi nhiều so với thời trẻ.

Mới đây, tạp chí Vogue Korea đã chia sẻ đoạn video phỏng vấn Song Hye Kyo lên tài khoản mạng xã hội. Video chỉ dài 40 giây nhưng đã tiết lộ một số mặt ít biết về nữ diễn viên. 

Đây cũng là lần đầu tiên ngôi sao Hậu duệ mặt trời bộc lộ tâm sự cá nhân sau gần một năm ly hôn Song Joong Ki. Hình ảnh "nàng Song" trong clip phỏng vấn được nhận xét đẹp nhưng đậm nét buồn.

Đối với câu hỏi "Khi nào sống thật với bản thân nhất?", diễn viên 39 tuổi nói: "Có lẽ đó là lúc được cùng ăn uống và trò chuyện với những người tôi yêu thương. Tôi nghĩ rằng lúc đó, tôi bộc lộ mình một cách tự nhiên nhất".

Cô cũng cho biết mình yêu thích màn đêm và cảm thấy tự do nhất khi được ở trong bóng tối. Từ đây, khán giả cho rằng sau hôn nhân đổ vỡ, nữ diễn viên có cảm giác cô độc, không chia sẻ cùng ai.

Song Hye Kyo từng tuyên bố tạm gác lại công việc, không tham gia các vai diễn mới để nghỉ ngơi hết năm 2020. Cô cũng không còn dùng mạng xã hội nhiều như xưa. Khán giả chỉ có thể cập nhật thông tin về cô qua bạn bè.

Theo zingnew.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm