Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Kỷ niệm 27 năm ngày cưới, vợ chồng Barack Obama đăng ảnh gây sốt

05/10/2019, 06:35 GMT+7 | Thế giới
Bà Michelle Obama chia sẻ trên Instagram.Bà Michelle Obama chia sẻ trên Instagram.
Hai vợ chồngBarack Obama tình tứ bên bờ biển.

Cuộc tình của vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama có lẽ là một trong những câu chuyện tình trên chính trường tốn bút mực của báo giới nhất.

Bất cứ khi nào hai người xuất hiện cùng nhau, vợ chồng Barack và Michelle Obama ngay lập tức thu hút sự chú ý khiến mọi người ngưỡng mộ trước những cử chỉ âu yếm, ân cần họ dành cho nhau.

Trải qua hơn một phần tư thế kỷ, cặp đôi vẫn khiến cả thế giới trầm trồ.

Nhân kỉ niệm 27 năm ngày cưới, bà Michelle Obama đã đăng một bức hình lãng mạn của hai người trước biển lên trang cá nhân Instagram cá nhân với dòng chú thích ngọt ngào: "27 năm trước, người đàn ông này đã hứa sẽ trải qua với tôi một cuộc sống đầy phiêu lưu.

Tôi đã nói rằng anh ấy phải giữ lời hứa. Cho tới hôm nay, chương tiếp theo của chúng ta khi con cái đã trường thành ra ở riêng, hay khám phá những gì sẽ diễn ra tiếp theo, cả hai vẫn có được cảm xúc kỳ diệu, như các năm trước kia. Mừng ngày kỷ niệm ngày cưới, Barack".

Bức ảnh nhận được hơn 3,5 triệu lượt yêu thích và nhiều lời bình luận chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Barack Obama chia sẻ bức ảnh chụp từ phía sau của hai vợ chồng trong chuyến đi tới châu Phi.

Trong khi đó, Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chia sẻ bức ảnh hai người chụp từ phía đằng sau ở vùng thảo nguyên châu Phi trên trang Instagram cá nhân. Mặt trời lặn ở phía chân trời khi hai người ôm nhau.

Bức ảnh nhận được hơn 3,1 triệu lượt yêu thích trên Instagram cá nhân.

Chia sẻ sự quan tâm đến nhau trong thời gian kỷ niệm ngày cưới như một nét văn hóa trong đời sống gia đình của cựu Tổng thống Mỹ Barack. Vào ngày này, vợ chồng ông luôn chia sẻ hình ảnh hiếm hoi về gia đình trước truyền thông.

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama kết hôn cùng vợ mình, bà Michelle Robinson vào ngày 3/10/1992. Trước đó, hai người đều là sinh viên trường Đại học Luật Harvard.

Ông Obama gặp bà Michelle lần đầu tại một công ty luật ở Chicago năm 1989, khi bà được chỉ định giữ vai trò cố vấn cho cậu thực tập sinh Barack Obama.

Theo Infonet

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm