rssheader

13/05/2021

Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM kêu gọi người dân TP hướng về đồng bào miền Trung

Anh Tú - 10/11/2017, 13:32 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Người dân TPHCM ủng hộ đồng bào miền Trung và Tây Nguyên sau lời kêu goọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Người dân TPHCM ủng hộ đồng bào miền Trung và Tây Nguyên sau lời kêu goọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM

Lời kêu gọi nhằm tìm kiếm sự đóng góp, hỗ trợ của xã hội với người dân bị thiệt hại nặng nề do bão số 12 và mưa lũ ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên..

Theo đó, riêng UBMTTQ Việt Nam TPHCM đã trích 18 tỉ đồng từ Quỹ cứu trợ TPHCM để gửi trực tiếp đến các vùng thiệt hại cứu trợ.

Mọi đóng góp giúp đỡ cho đồng bào miền Trung xin gởi về địa chỉ: UBMTTQ Việt Nam TPHCM, số 57, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Số tài khoản: 000.870.406.001.484 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Công thương, chi nhánh Bình Chánh, Phòng Giao dịch Kỳ Hòa, TPHCM từ nay đến hết 30/11.

Ban chấp hành Công đoàn Trường ĐH Nguyễn Tất Thành kêu gọi GV,CB, CNV toàn trường hướng về đồng bào bị thiên tai ở miền Trung và Tây Nguyên

Trước đó, nhằm chia sẻ khó khăn và thực hiện các hoạt động cứu trợ cho đồng bào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên thị thiệt hại vì cơn bão số 12, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phát động lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung và Tây Nguyên đến toàn bộ thầy cô, giảng viên, nhân viên của nhà trường.

Song song đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng đề nghị Công đoàn trường nắm bắt thông tin kịp thời, động viên và thực hiện các chính sách hỗ trợ trực tiếp cho thầy cô, giảng viên, sinh viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, hay gia đình bị thiệt hại do bão số 12.  

Từ các hoạt động kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đến lời kêu gọi của Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cho thấy tinh thần tương thân- tương ái, đùm bọc và chia sẻ khó khăn của người dân cả nướchướng về miềnTrung và các tỉnh Tây Nguyên là rất lớn. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm