rssheader

17/09/2021

Khẳng định thương hiệu trường nghề

Anh Quang - 24/12/2020, 12:05 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Khẳng định thương hiệu trường nghề

Ngày 24/12, trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội tổ chức Sự kiện hợp tác với doanh nghiệp, tiếp nhận động cơ ô tô Vinfast trao tặng, công bố cơ sở giáo dục nghề nghiệp đạt chất lượng kiểm định.

Trong năm 2020, chủ động ứng phó với đại dịch Covid-19 trong công tác giáo dục nghề nghiệp nhà trường đã nhanh chóng thực hiện nhiều giải pháp để quản trị rủi ro. Trong đó, đã xây dựng phần mềm tuyển sinh một cửa chạy trên nền tảng Web và App trên thiết bị di động; phần mềm đã đưa vào ứng dụng từ tháng 6/2020.

Phát huy được lợi thế của công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ 4.0 trong toàn bộ công việc tư vấn, tuyển sinh, xét duyệt hồ sơ tuyển sinh, kết nối nhà trường với từng thí sinh nhập học trực tuyến.

Nhà trường đã tổ chức Livestream giới thiệu các phòng học hiện đại, khuôn viên, điều kiện học tập của sinh viên, giới thiệu thương hiệu của nhà trường; thí sinh ở bất kỳ nơi nào cũng có thể tải App về thiết bị di động của mình để đăng ký tuyển sinh và kết nối với nhà trường, nhà trường chăm sóc thông tin và minh bạch thông tin để thí sinh có điều kiện lựa chọn ngành nghề;…

Năm học 2020-2021 nhà trường đã tổ chức tuyển sinh các chương trình đào tạo đạt và vượt kết hoạch đề ra. Tuyển sinh hệ cao đẳng, trung cấp hơn 1270 học sinh sinh viên và hàng nghìn học viên các chương trình đào tạo khác.

Thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trong bối cảnh vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị và thực hiện phòng chống đại dịch Covid 19, nhà trường đã đầu tư xây dựng phần mềm “Hệ thống đào tạo trực tuyến Elearning”; nhanh chóng đào tạo cập nhật kiến thức, kỹ năng, phương pháp đào tạo trực tuyến cho toàn bộ cán bộ quản lý, giảng viên.

Xác định nội dung cho từng môn học, từng mô đun, từng nghề về nội dung chương trình, phương pháp đào tạo trực tuyến, kết hợp với đào tạo trực tiếp linh hoạt, hiệu quả; quá trình này nhà trường đã chuyển đổi số nhanh chóng;

Trên nền tảng công nghệ phần mềm tuyển sinh nhà trường đã tổ chức nhập học trực tuyến, giúp các thí sinh ở xa không cần đến trường để nhập học, các thí sinh ở gần được nhà trường tổ chức nhập học trực tiếp,…

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện ký cam kết việc làm, đào tạo khởi nghiệp cho HSSV, tổ chức nhiều phiên ngày hội việc làm, đến trước ngày thi tốt nghiệp theo kết quả cuộc điều tra nhu cầu việc làm của HSSV và Hiệu trưởng đối thoại trực tiếp với HSSV thì không còn HSSV nào trước khi vào thi tốt nghiệp có nhu cầu cần nhà trường hỗ trợ việc làm;…

Đào tạo công nghệ ô tô tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

 

“Năm 2021 được nhận định còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai, biến đổi khí hậu. Trường Cao đẳng Cơ điện sẽ phân tích đánh giá kỹ lưỡng các yếu tố tác động, quản trị tốt rủi ro phát sinh, phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch 2021 đề ra; tiếp tục khẳng định và định vị thương hiệu Trường cao đẳng Cơ điện Hà Nội là cơ sở đào tạo có uy tín theo phương châm “Chất lượng – Hiệu quả - Nâng tầm – Hội nhập” – Hiệu trưởng Đồng Văn Ngọc nhấn mạnh.

Tại sự kiện, nhà trường tiếp tục  ký kết hợp tác với các doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm cho học sinh sinh viên. Đồng thời công bố cơ sở giáo dục nghề nghiệp đạt chuẩn chất lượng kiểm định và tiếp nhận 3 động cơ do Công ty TNHH SX&KD Vinfast trao tặng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm