rssheader

28/10/2020

Ga Sài Gòn chính thức bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021 cho học sinh, công nhân

Anh Tú - 16/09/2020, 14:53 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Ga Sài Gòn chính thức bán vé tàu tập thể về Tết Tân Sửu 2021 Ga Sài Gòn chính thức bán vé tàu tập thể về Tết Tân Sửu 2021

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học cần mua vé cho học sinh, công nhân về quê đón Tết có thể liên hệ đăng ký ngay sau thông báo trên. 

Theo đó, các hành khách có nhu cầu đi lại trong dịp Tết Tân Sửu có thể đăng ký mua vé tập thể từ 15/9 đến hết ngày 25/9. Vé tập thể có thể đăng ký mua cho cả lượt đi và lượt về, mỗi lượt phải từ 5 vé trở lên. Thời gian dự kiến bán vé từ đầu tháng 10/2020.

Ông Đỗ Quang Văn- Giám đốc Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết: năm nay vé tàu Tết tập thể sẽ tiếp tục được bán ưu tiên cho các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang, các trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp, khu chế xuất, các tổ chức xã hội và các đơn vị trong ngành đường sắt...

Các đơn vị có nhu cầu mua vé liên hệ với Phòng bán vé (ga Sài Gòn) từ 7h30 đến 19h30 hàng ngày, địa chỉ tại: số 1 Nguyễn Thông (phường 6, quận 3, TP.HCM); hoặc theo địa chỉ email: [email protected] Số điện thoại 0911499965.

Khi đăng ký mua vé tập thể, hành khách mang theo giấy giới thiệu, danh sách mua vé tàu Tết và các bảng tổng hợp lượt đi, lượt về theo mẫu kèm theo. Danh sách ghi rõ, chính xác họ và tên, số điện thoại, số giấy tờ tùy thân của người đi tàu.

Hành khách có thể dùng một trong các giấy tờ sau: Thẻ căn cước, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ đảng viên, thẻ nhà báo, hộ chiếu, thẻ đoàn viên Công đoàn, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi... khi đi tàu. Khi có nhu cầu lấy hóa đơn, đề nghị khách hàng cung cấp thông tin về tên đơn vị, địa chỉ, mã số thuế.

Không chỉ vé tàu hỏa, đã thành thông lệ nhiều năm qua vào dịp trước Tết Nguyên đán, vé máy bay, xe khách chiều đi từ các tỉnh phía Nam (TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu…) đều rất khan hiếm, khó mua. Chính vì vậy, người dân, công nhân, học sinh có nhu cầu về quê đón Tết nên chuẩn bị từ sớm để chủ động hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm