Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Kiểu tóc nào của con gái mà con trai ghét nhất?

- 24/05/2020, 07:22 GMT+7 | Khỏe - Đẹp

Bạn nam số 1

Một cuộc khảo sát thú vị được thực hiện bởi các bạn trẻ đến từ Trung Quốc, các chàng trai sẽ nêu quan điểm của mình về cái đẹp và đặc biệt ghét kiểu tóc nào của con gái nhất. Chúng ta cùng đến với những câu trả lời thú vị dưới đây nhé.

Bạn nam này có vẻ trông rất phong cách và chắc chắn cũng rất chú ý đến mái tóc của mình. Anh chàng cho biết mình ghét nhất con gái để tóc ngắn, anh chàng cho rằng tương tự như điểm mạnh mẽ của các chàng trai, các cô gái cũng nên có nét nữ tính riêng của mình với mái tóc dài, mềm mại.

Bạn nam số 2

Người này gây ấn tượng với các bạn thực hiện cuộc khảo sát bởi vẻ ngoài nam tính, chăm chút tỉ mỉ cho mái tóc của mình. 

Anh nói rằng rất ghét con gái có những kiểu tóc khác người, quái dị bởi nó dường như đang thể hiện bản thân cô gái đó là một cô nàng ngổ ngáo, bất cần. 

Người bình thường rất ít người có thể chấp nhận được một người con gái như vậy.

Bạn nam số 3

Người này xuất hiện với vẻ mặt hiền lành với một chiếc mũ lưỡi trai trắng trên đầu. Anh trả lời rằng không thích người con gái nhuộm tóc bởi nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và quan trọng hơn, nó khiến anh cảm thấy không đẹp.

Bạn nam cuối cùng

Câu trả lời của bạn nam cuối cùng khiến tất cả đều bật cười bởi anh ấy trả lời rằng anh không ghét kiểu tóc nào của con gái cả, chỉ cần đó là một người con gái, anh ấy đều thích. 

Có vẻ như anh chàng này đã không có mối tình nào từ rất lâu rồi và yêu cầu của anh cũng thấp dần đi theo thời gian, tới thời điểm này thì chỉ cần có một cô gái là được. 

Nhưng dù yêu cầu có thấp như thế nào thì cũng nên có quan điểm cá nhân riêng của mình chứ không nên trả lời một câu hài hước như vậy. 

Tất nhiên, mọi người đều cùng hy vọng rằng chàng trai này sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực của mình.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm